16:00 | 14/03/2024

Dương Lâm – Võ Tấn Phát – Lâm Vỹ Dạ đã có buổi giao lưu thú vị cùng khán giả

Tintuc - Gần đây, chương trình Nhà Ta Là Nhất đã tổ chức một chuyến đi đặc biệt và địa điểm lần này chính là ‘khu du lịch sinh tố Ku Phin’ của nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm.

Là một nghệ sĩ hài hước, thân thiện, Lê Dương Bảo Lâm được rất nhiều khán giả yêu thương, nam nghệ sĩ cũng thường xuyên mời các anh em, đồng nghiệp về biểu diễn để phục vụ bà con tại quê nhà. Chuyến đi này có sự góp của 2 MC chương trình: Lâm Vỹ Dạ, Võ Tấn Phát và hai khách mời đặc biệt: Thu Thủy và Lâm Hùng.

Tại buổi giao lưu thú vị này, 3 MC của Nhà Ta Là Nhất đã gửi tặng khán giả các tiết mục đặc biệt: tấu hài, diễn xiếc và cả văn nghệ khiến bà con vô cùng thích thú. Bộ đôi Dương Lâm – Võ Tấn Phát còn rủ nhau trình làng điệu nhảy mới trên nền nhạc hit Cua của HIEUTHUHAI khiến ai nấy đều trầm trồ. Trong phần tiểu phẩm, bộ 3 liên tục thể hiện tài năng để được tham gia chương trình. Tuy nhiên cuối cùng phát hiện ra mặc dù có tài năng nhưng chưa đủ điều kiện vì Võ Tấn Phát vẫn trong trạng thái “độc thân vui tính”, nên cả 3 xin được làm MC của Chương trình và đồng hành cùng NSX tham gia kêu gọi nhiều gia đình đăng kí tham gia Nhà Ta Là Nhất. Bên cạnh đó, 3 MC cũng đã truyền tải những thông điệp ý nghĩa của game show Nhà Ta Là Nhất: Các gia đình sẽ có cơ hội gặp gỡ, trải nghiệm thông qua các thử thách vừa truyền thống, vừa hiện đại cả về vận động, cảm xúc, trí tuệ của chương trình.

Mỗi gia đình sẽ đem đến những sắc màu và câu chuyện khác nhau, qua đó họ sẽ gắn kết – thấu hiểu – sẻ chia nhiều hơn giữa các thế hệ. Không chỉ đem đến những kỉ niệm đáng nhớ cho các gia đình, những giây phút giải trí cho khán giả, thông qua chương trình, cha mẹ sẽ được lắng con trẻ và cũng là nơi để các bé nói lên suy nghĩ, quan điểm… Từ đó, cha mẹ sẽ thấu hiểu, tiến gần hơn với thế giới của con.

Nhà Ta Là Nhất phát sóng vào lúc 21h15, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...