19:30 | 17/02/2024

Kiện tướng Taekwondo Hồ Thanh Phong bùng nổ sức mạnh trên sóng Cười xuyên Việt

Tintuc - Mở màn cho tập phát sóng đầu năm mới, Cười Xuyên Việt 2024 mang đến nhiều tiếng cười trong tập 6 với pha đối đầu của 2 đội Đẹp Lạ (Phước Lộc – Umilan – Tú Tri – Tiến Trường) và 4 Chàng Trai (Tiêu Minh Phụng – Hồ Thanh Phong – Đức Nguyễn – Lê Anh Đức).

Đồng hành là ban bình luận Diễn viên Lê Nam, Diễn viên Hữu Đằng, Diễn viên Lạc Hoàng Long, Diễn viên Bảo Bảo và MC – Diễn viên Lê Nguyên Bảo. Cùng sự kết nối duyên dáng của MC Diễn viên Năm Chà.

Với tổng cộng 4 vòng, 2 đội sẽ cùng tranh đấu và đội nào thắng sẽ nhận được 500 điểm cho mỗi vòng thi, riêng vòng đầu tiên đội thắng sẽ được 1000 và đội thua được 500 điểm. Sau 4 vòng, đội nào có số điểm cao hơn sẽ được “thưởng nóng” từ ban tổ chức và cùng tranh tài với các đội thắng còn lại.

Vòng 1 Ra Mắt là màn giới thiệu của từng đội, ai nhận được nhiều lượt “like” của ban bình luận hơn sẽ là đội thắng. Dàn nam thanh nữ tú vừa đẹp vừa lạ, đội Đẹp Lạ nhà Bé Tư không quá cầu kỳ trong cách giới thiệu mà vẫn nhẹ nhàng gây ấn tượng. 4 Chàng Trai nhà Tiêu Minh Phụng lại khoe trọn điểm mạnh của từng thành viên từ dẫn chương trình, múa võ, hát cải lương,… đa màu sắc. Và với nhiều cá tính nhưng nhiệt huyết, 4 Chàng Trai đã mang về cho mình 1000 điểm và 500 điểm thuộc về Đẹp Lạ.

Bách Phát Bách Trúng là trò chơi yêu cầu sự tập trung cao độ, nhanh nhạy và đặc biệt là sự may mắn – thành viên đội A ngồi giữa sẽ phải suy đoán về vị trí ngồi của 4 thành viên đội B, nếu đánh trúng và đoán được danh tính sẽ nhận được 1000 điểm. Gây cấn và hồi hộp, loạt pha “gây nhiễu” của các ban bình luận của khiến các thành viên phải “trầy trật” ít nhiều. Kết lại, đội Đẹp Lạ chiến thắng với 1000 điểm và 500 điểm thuộc về đội 4 Chàng Trai.

Vòng 3 tiếp tục với Thu Hoạch – là phần thi đòi hỏi thể lực và sức bền của từng thành viên, khi mỗi thành viên của mỗi đội sẽ bị nối dây và phải dùng sức kéo đối phương để mang chiến lợi phẩm về cho đội. Là đội có đến 4 chàng trai đặc biệt điểm mạnh kiện tướng Taekwondo, nhưng đội Đẹp Lạ cũng không hề dễ dàng khi có trong tay chàng Nam Vương Tiến Trường cùng “tượng đài” Bé Tư. Tuy rằng đội trưởng Tiêu Minh Phụng đã “cố gắng ăn gian” nhưng đội Đẹp Lạ đã cho thấy sự không bỏ cuộc và chiến thắng với 1100 điểm và 760 thuộc về đội 4 Chàng Trai.

Trận Bóng Vui Nhộn là phần thi cuối cùng, chú trọng vào sự phối hợp của các thành viên và teamwork, mỗi lượt chơi 2 thành viên đội A sẽ nắm vai trò phản công dùng làn hơi ngăn việc 4 thành viên đối thủ vào lưới. Highlight của phần thi cuối chính là sự phối hợp nhịp nhàng của bộ đôi Tú Tri – Tiến Trường, sự yếu hơi của Nguyễn Phước Lộc và pha “nuốt bóng” của đội trưởng Tiêu Minh Phụng. Bằng sự teamwork nhịp nhàng, đội 4 Chàng Trai nhận về 500 điểm và đội Đẹp Lạ là 100 điểm.

Sau 4 vòng thi, đội 4 Chàng Trai đã mang về chiến thắng “sát sao” với tổng điểm là 2760 và 2700 của đội Đẹp Lạ. Đội 4 Chàng Trai không chỉ nhận được 10 triệu đồng từ ban tổ chức mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng khi cùng tranh đấu với các đội chiến thắng còn lại.

Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, tập 7 lên sóng vào ngày 23/2.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...