06:00 | 08/04/2023

Lộ diện 3 tân binh xuất sắc cùng tranh đấu tại Chung kết xếp hạng Cười xuyên Việt 2022

Tintuc - Chủ đề Món Ngon Kỷ Niệm chính thức kết thúc với 6 phần thể hiện cá nhân mang đa màu sắc, và tuần này Cười Xuyên Việt 2022 sẽ bước vào phần Ứng Biến cuối cùng trước khi lộ diện 3 tài năng ghi tên vào đêm Chung Kết Xếp Hạng.

Với màn tranh tài của cả 6 tân binh Phạm Huyền Trâm – Tiêu Minh Phụng – Ngọc Hải – Tạ Quang Thịnh – Di Dương – Hồ Minh Mẫn, tiếp tục cùng đồng hành là Nghệ sĩ Minh Nhí, Nghệ sĩ Kiều Oanh và Diễn viên Nam Thư, bên cạnh là 3 cặp đội trưởng Lạc Hoàng Long – Tuấn Dũng, Dương Thanh Vàng – Bảo Bảo, Hữu Đằng – Võ Tấn Phát. Với sự dẫn dắt xuyên suốt của MC Phùng Thế Phi.

Mỗi thí sinh sẽ được lựa chọn 1 trong 6 món ăn để thuyết phục dàn cố vấn mua sản phẩm của mình, bên cạnh đó, dàn cố vấn sẽ đặt những câu hỏi ngẫu nhiên và các thí sinh phải đối đáp liên tục bằng sự nhanh nhạy và linh hoạt của mình.

Mở màn là Ngọc Hải với món mì gói quen thuộc đi kèm là 2 con tôm càng. Bằng nét duyên dáng và sở trường “nói liên thanh” của mình, phần thi của Bé 7 trôi chảy và không hề bị ngập ngừng, nhịp điệu được diễn ra liên tục khiến cho khán giả không thể ngừng chú tâm theo dõi.

Lựa chọn món chè để thể hiện, Phạm Huyền Trâm vẫn không làm khán giả thất vọng với nét dí dỏm sẵn có, không chỉ vậy, mặc dù bị làm khó bằng màn yêu cầu “phục vụ văn nghệ” bất thình lình nhưng cô nàng vẫn nhẹ nhàng xử lý và chinh phục mọi người với phần ca cải lương hài hước.

Thuyết phục dàn cố vấn với món trà sữa thân thuộc, Năm Chà gây ấn tượng bằng màn mở đầu sôi động và thú vị, thể hiện khả năng phản ứng nhanh cùng tốc độ xử lý nhanh nhạy của mình nên tuy rằng bị dàn cố vấn đặt nhiều câu hỏi khó và “vặn vẹo” nhưng anh chàng vẫn dễ dàng vượt qua.

Với món xoài lắc yêu thích của mọi nhà, Hồ Minh Mẫn đã chinh phục dàn cố vấn bằng những câu mời rất tinh tế nhưng không kém phần hóm hỉnh, bên cạnh đó, anh chàng còn khoe tài chế lời bài hát và kết lại bằng một phần catwalk tự tin không kém người mẫu chuyên nghiệp.

Vẫn một màu sắc rất riêng của Tiêu Minh Phụng, anh chàng đã đem đến một phần thi đầy tiếng cười với món gỏi đu đủ. Bị đánh úp liên tục bởi những câu hỏi hóc búa, nhưng tất cả đều không khiến anh nao núng mà ngược lại, Tiêu Minh Phụng còn vài lần khiến cho các thành viên ban cố vấn phải “điêu đứng”.

Nhân vật cuối cùng lên sóng là Di Dương với món bánh tráng trộn. Không cần phải hóa thân vào ai, không cần quá cầu kỳ, anh chàng vẫn khiến mọi người “cười không kịp thở” với những câu đối đáp tự nhiên, mang đậm màu sắc của chính mình. Đặc biệt, anh còn gây ngạc nhiên với pha nhảy sexy lần đầu tiên trên sóng Cười Xuyên Việt 202.

Kết thúc chuỗi chủ đề và những phần thi Ứng Biến để tìm ra 3 gương mặt sáng giá nhất bước vào đêm tranh tài cuối cùng. Và với những nỗ lực không ngừng phát triển bản thân và sự bứt phá ở chặng đường về đích, Phạm Huyền Trâm – Tạ Quang Thịnh – Di Dương là 3 tài năng chính thức ghi tên mình vào đêm Chung Kết Xếp Hạng. Tập 18 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 14/4.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...