06:30 | 25/02/2024

Phan Thị Mơ “tả tơi” đánh bay hình tượng, Lâm Thắng bị trả thù vì “ăn gian”

Tintuc - Tập tuần này Cười Xuyên Việt 2024 là những tràng cười sảng khoái trong tập đối đầu của 2 đội Tứ Sắc (Maika – Phúc Zelo – Tất Diệu Hằng – Trường Huy) và Hahaha (Lâm Thắng – Phan Thị Mơ – Phú Quí – Dương Bảo Châu).

Tập 7 cùng sự đồng hành là ban bình luận Diễn viên Lê Nam, Diễn viên Hữu Đằng, Diễn viên Lạc Hoàng Long, Diễn viên Bảo Bảo và MC – Diễn viên Lê Nguyên Bảo. Cùng sự kết nối duyên dáng của MC Diễn viên Năm Chà.

Với tổng cộng 4 vòng, 2 đội sẽ cùng tranh đấu và đội nào thắng sẽ nhận được 500 điểm cho mỗi vòng thi, riêng vòng đầu tiên đội thắng sẽ được 1000 và đội thua được 500 điểm. Sau 4 vòng, đội nào có số điểm cao hơn sẽ được “thưởng nóng” từ ban tổ chức và cùng tranh tài với các đội thắng còn lại.

Vòng 1 Ra Mắt là màn giới thiệu của từng đội, đội nào chiếm được nhiều cảm tình của ban bình luận hơn sẽ chiến thắng. Đội Lâm Thắng chọn cách thức phô diễn từng điểm đặc trưng của thành viên, cùng với mục đích mang đến những tiểu phẩm đầy tiếng cười. Đội Maika lại cho thấy sự ấn tượng hơn khi cũng phô ra từng điểm của thành viên nhưng bằng thơ văn, đã hoàn toàn chinh phục dàn ban bình luận. Mặc dù Phan Thị Mơ đã dùng “sắc đẹp” nhưng cũng không thắng được phần giới thiệu của đội Tứ Sắc, và đội nhà Maika đã mang về chiến thắng đầu tiên.

Với trò chơi thứ 2 Bách Phát Bách Trúng yêu cầu sự bình tâm giữa muôn vàn lời nói, sự nhanh nhạy cùng may mắn – thành viên đội A ngồi giữa sẽ phải suy đoán về vị trí ngồi của 4 thành viên đội B, nếu đánh trúng và đoán được danh tính sẽ nhận được 1000 điểm. Hai đội đấu đã khiến khán giả phải cười ngất ngưởng với pha “ăn gian” của Lâm Thắng, màn trả thù đến gãy cây của Tất Diệu Hằng, pha đoán tên xuất thần của Dương Bảo Châu,… Và bằng sự nhanh nhẹn đội Hahaha đã giành chiến thắng ở vòng 2.

Thu Hoạch là phần thi tiếp theo đòi hỏi thể lực và sức bền của từng thành viên, mỗi thành viên của mỗi đội sẽ bị nối dây và phải dùng sức kéo đối phương để mang chiến lợi phẩm về cho đội. Với tính chất trò chơi đã khiến cho nàng hậu Phan Thị Mơ phải chật vật vì sức mạnh của Tất Diệu Hằng, Lâm Thắng phải quỵ ngã vì đối thủ, Phúc Zelo chơi đến mức bị MC liên tục nhắc nhở,… Kết trò, đội Tứ Sắc đã cho thấy sức mạnh vượt trội với 240 điểm, đội Hahaha không nhận về điểm nào.

Trận Bóng Vui Nhộn là vòng thi cuối, chú trọng vào sự đoàn kết của các thành viên, phối hợp phải ăn ý, mỗi lượt chơi 2 thành viên đội A sẽ nắm vai trò phản công dùng làn hơi ngăn việc 4 thành viên đối thủ vào lưới. Người xem cười “nắc nẻ” với pha phản lưới nhà của cô nàng Dương Yến Châu, màn “nuốt bóng” bất chấp hình tượng của Tất Diệu Hằng,… Chính bằng teamwork nhịp nhàng, đội Tứ Sức tiếp tục vượt lên với 400 điểm và Hahaha với 200 điểm.

Sau 4 vòng thi, đội Tứ Sắc đã mang về chiến thắng với tổng điểm là 3200 và 3640 của đội Đẹp Lạ. Đội Tứ Sắc không chỉ nhận được 10 triệu đồng từ ban tổ chức mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng khi cùng tranh đấu với các đội chiến thắng còn lại.

Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, tập 8 lên sóng vào ngày 1/3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...