17:30 | 03/02/2024

Tú Vi diễn kịch tết cùng nghệ sĩ Việt Hương, Phi Phụng, Võ Tấn Phát

Tintuc - Tú Vi góp mặt trong sân khấu kịch Truy lùng thái tử, hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Nhí, Việt Hương, Phi Phụng, Phương Dung, Võ Tấn Phát…

Những ngày gần tết 2024, Tú Vi tất bật tập luyện cho Truy lùng thái tử, vở kịch thể loại hài hước với nội dung thú vị. Cô đảm nhận vai Quý phi, nhân vật có nhan sắc nổi bật được vua cưng sủng. Tạo hình cổ trang của nữ diễn viên theo phong cách lộng lẫy, rạng rỡ. Truy lùng thái tử được biểu diễn từ mùng 1 đến mùng 9 tết âm lịch 2024.

Đây là lần đầu tiên Tú Vi tham gia diễn kịch, nên cô không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ và có phần hồi hộp lẫn lo lắng. Tuy nhiên, Tú Vi sớm lấy lại tinh thần khi xem đây chính là dịp để mình được học hỏi thêm cái mới, hoàn thiện bản thân hơn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Do đó, nữ diễn viên chăm chỉ tập luyện từ cách đọc thoại đến kiểu diễn xuất sao cho phù hợp nhất trên sân khấu kịch.

“Đóng phim và diễn kịch có nhiều thứ không hề giống nhau. Ví dụ như trên sân khấu kịch thì người diễn phải có kiểu nhấn nhá đọc thoại hay lối tung hứng với bạn diễn khác với lúc đứng trước ống kính. Tôi được thầy Minh Nhí và các đàn anh, đàn chị chỉ dẫn nhiều, nên nhanh chóng làm quen và thích nghi tốt”, Tú Vi chia sẻ.

Theo Tú Vi, cô đến với Truy lùng thái tử khá tình cờ, thông qua đàn chị Việt Hương giới thiệu. Trong quá trình tập luyện, “chị đẹp” cũng thường xuyên được các nghệ sĩ Minh Nhí, Việt Hương, Phi Phụng, Phương Dung, Võ Tấn Phát… động viên. Tú Vi nhấn mạnh bản thân tận dụng cơ duyên này để lấn sân sang mảng kịch nói và quyết tâm gắn bó lâu dài với sân khấu kịch.

Chồng của Tú Vi là Văn Anh rất ủng hộ bà xã khi biết cô phải tất bật trên sân khấu những ngày tết. Tú Vi tiết lộ không chỉ ông xã mà con gái cũng hoàn toàn hỗ trợ cô toàn tâm toàn ý cho vở kịch. Tú Vi hi vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn của mình nói riêng và Truy lùng thái tử.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...