08:30 | 21/05/2023

H’Hen Niê khoe loạt ảnh đời thường cực xịn, “bắt trend” Mắt nhìn tim thấy từ Kay Trần

Tintuc - Dịp đầu tháng 5 vừa qua, Kay Trần đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Mắt Nhìn Tim Thấy và nhanh chóng “khuấy đảo” mạng xã hội.

Sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền được làm mới từ bản hit Mắt Nai Cha Cha Cha đình đám Vpop năm nào khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi giai điệu tươi vui, sôi động. Kay Trần cũng sáng tạo vũ đạo nhịp nhàng với phần âm nhạc, “lôi kéo” người hâm mộ bằng những động tác nhảy tràn đầy năng lượng.

Không chỉ lọt Top Trending TikTok với gần 9000 lượt sử dụng ca khúc Mắt Nhìn Tim Thấy cho các video của người dùng. Cộng đồng mạng đã sáng tạo ra hàng loạt nội dung khác nhau từ sản phẩm mới của Kay Trần. Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê cũng “bắt trend” Mắt Nhìn Tim Thấy bằng video khoe loạt hình ảnh thường nhật và cả đi du lịch cực xinh đẹp, rạng rỡ. Thông qua video này, nàng hậu đình đám đã truyền cảm hứng sống tích cực và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống đến mọi người.

Bên cạnh dance video của Mắt Nhìn Tim Thấy, Kay Trần còn dành tặng người hâm mộ thêm một video phiên bản đặc biệt. Đúng như thông điệp “sống tích cực” của Mắt Nhìn Tim Thấy, Kay Trần đem âm nhạc và vũ đạo tới những không gian quen thuộc, gần gũi như góc phố, khu chung cư và tương tác cùng mọi người. Xem phiên bản “đời thường” của Mắt Nhìn Tim Thấy, khán giả không khỏi mỉm cười trước những khoảnh khắc đáng yêu, hồn nhiên của Kay Trần và các cô chú lớn tuổi.

Clip H’Hen Niê: https://youtube.com/shorts/y9sAgo1GfBg?feature=share

Ca khúc Mắt Nhìn Tim Thấy nằm trong chiến dịch Sống Tích Cực. Xuất phát từ câu nói “The world as I see it” – “Thế giới ta thấy là tấm gương phản chiếu chính mình và ngược lại”, ca khúc Mắt Nhìn Tim Thấy ẩn chứa thông điệp: Mỗi người sẽ tạo ra một thế giới riêng bằng cách nhìn nhận cá nhân.

Đôi khi, những tin tức tiêu cực tràn lan, hay những áp lực công việc thường trực khiến sức khỏe vật lý, và cả tinh thần bị ảnh hưởng, dẫn đến sự nóng giận, cực đoan hay vô tình quên đi khía cạnh tốt đẹp, lương thiện. Lời bài hát gần gũi, tích cực của Mắt Nhìn Tim Thấy nhắc nhở mỗi người đều có một đôi mắt sáng để nhìn và một trái tim ấm để thấy nhiều giá trị tốt đẹp, lạc quan luôn hiện hữu quanh mình, vì ta được “thấy là hạnh phúc”!

Được thấy mọi thứ hữu hình xung quanh chúng ta hàng ngày, là được thấy những cảm xúc vô hình, tươi đẹp bên trong tâm hồn, từ đó thành nguồn cảm hứng nuôi dưỡng bản thân biết hòa hợp và trân quý cuộc sống hơn mỗi ngày. Tựa đề ca khúc mang ý nghĩa luôn có nhiều hơn một góc nhìn, nhiều hơn một sự lựa chọn, nhiều hơn một mặt của vấn đề và con người hoàn toàn có thể định hướng cuộc sống của riêng mình từ những lựa chọn để “mắt nhìn tim thấy” những gì.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...