13:23 | 01/12/2017

Kim Tử Long múa thương thị phạm cho Quốc Đại

Tintuc - Trong tập 3 Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai, Quốc Đại có màn chào sân chương trình bằng tiết mục cải lương tuồng cổ hoành tráng.

Anh nhờ nghệ sĩ trẻ Trường Giang biên soạn vở có tên “Đại chiến ma phong trận”. Quốc Đại sẽ vào vai một vị tướng văn võ song toàn. Trong tiết mục có phần múa thương được Quốc Đại chăm chút kỹ càng. Tuy nhiên lần đầu tiên trình diễn nên anh vẫn chưa nắm vững kỹ thuật. Giám khảo Kim Tử Long lên sân khấu thị phạm cho ca sĩ Quốc Đại. Theo anh phần múa thương, người nghệ sĩ phải cầm 3/10 cây giáo thì đẹp mắt hơn.

 

Quốc Đại đạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM vào năm 1998. Sau cuộc thi, anh chính thức bước vào con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Năm 2005, Quốc Đại cho phát hành album “Về đi em…Tìm một tình yêu” nhưng vẫn chưa mang tên tuổi anh đến gần hơn với khán giả. Đến năm 2006, Quốc Đại đầu quân cho Kim Lợi Studio, nhờ giọng hát ấm áp, ngọt ngào của mình mà anh đã gây ấn tượng với vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly. Anh được xây dựng lại hình ảnh và hát song ca cùng ca sĩ Cẩm Ly – ca sĩ đang rất nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, trữ tình. Chính sự kết hợp này đã giúp anh có được những khán giả của riêng mình. Năm 2007, anh tiếp tục cho ra mắt album “Yêu một mình”. Những album khác của anh như Giã từ, Ngày xưa Hoàng Thị – Em quên điệu lý tình yêu, Buồn trong kỷ niệm…

Tuy nhiên, Quốc Đại lại đam mê cải lương từ nhỏ. Anh thường chạy bộ ra rạp Lao Động, Quốc Thanh hay xin vào sân khấu cải lương xem các cô chú hát. Khi 18 tuổi, ca sĩ hay mắc cỡ khi bạn bè trêu con trai lại hát cải lương, nên sau đó anh đi theo tân nhạc. “Nghĩ lại tôi thấy hối tiếc. Tham gia chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 là cơ hội để tôi theo đuổi lĩnh vực mình yêu thích”, Quốc Đại chia sẻ. Ba thí sinh còn lại: ca sĩ Khánh Phương, MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên My Trần cũng chuẩn bị khá kỹ cho màn chào sân khoe “sở đoản” của họ trên sân khấu.

Khánh Phương sẽ trình diễn tiết mục nhảy trên nền nhạc mashup “ Chiếc khăn gió âm – mưa thủy tinh – bỗng dung yêu em “ được khán giả yêu thích một thời. Lần đầu tiên tham gia thi gameshow, Khánh Phương cho biết anh khá hồi hộp và háo hức cho phần trình diễn trên sân khấu.

 

Trong khi đó, My Trần rũ bỏ hình ảnh trẻ trung xinh đẹp, hóa thân thànhh cụ già hát liên khúc kể câu chuyện tình yêu đẹp. Còn MC Vũ Mạnh Cường vào vai chàng trai nhà quê khờ khạo trong vở “Hai lúa”. Anh mời bạn thân Mai Phương hỗ trợ cho tiết mục.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...