08:55 | 14/09/2015

Lệ Quyên lại gây xôn xao vì đứng lên ghế ngồi để chụp hình ở châu Âu

Tapchisaoviet - Hình ảnh Lệ Quyên vô tư đứng trên chiếc ghế gỗ công cộng được dùng để ngồi tại quảng trường Wenceslas, trung tâm thủ đô Praha của Cộng hòa Séc lại gây "sóng gió" dư luận.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh kèm bài viết của một người với nội dung: "Giữa quảng trường trung tâm thủ đô Praha của Cộng hoà Séc – nơi được mọi người gọi là trái tim châu Âu, có cô ca sĩ LQ của Việt Nam dám đứng trên ghế ngồi nơi công cộng để tạo dáng chụp hình! Như thế này có xứng đáng là người của công chúng hay không?". Trong đó, hình ảnh Lệ Quyên vô tư đứng trên chiếc ghế gỗ công cộng được dùng để ngồi tại quảng trường Wenceslas, trung tâm thủ đô Praha của Cộng hòa Séc khiến rất nhiều người xem cảm thấy khó chịu.

 
lequyen-9ed63
Hình ảnh được cồng đồng mạng chia sẻ, Lệ Quyên vô tư đứng trên ghế gỗ tại trung tâm thành phố CH Séc
 
hangloat-6d88d
Cộng đồng mạng khó chịu trước hành động của Lệ Quyên
 
Bên cạnh những ý kiến trái chiều cho rằng Lệ Quyên thiếu ý thức, vẫn có ý kiến cho rằng hành động của Lệ Quyên là bình thường "Tôi thấy có gì đâu mà làm quá vậy", "Bình thường mà có gì đâu",...
 
Trước đó không lâu, Lệ Quyên từng bị cộng đồng mạng phát hiện cho con tè vào túi nôn trên máy bay. Hành động kém văn hóa của Lệ Quyên khiến cô bị xử phạt 4 triệu đồng vì vi phạm trật tự, kỷ luật trong tàu bay. 
 
lequyen2-03e24
Lệ Quyên từng bị phạt vì cho con tè vào túi nôn
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...