07:36 | 15/09/2015

Những sao nam Việt bị tố lừa tình, lấy tiền của fan hâm mộ

Yasuy, Ngọc Sơn, thậm chí là Cao Thái Sơn từng bị tố lừa tình... người tình đồng tính.

Yasuy, Ngọc Sơn, thậm chí là Cao Thái Sơn từng bị tố lừa tình... người tình đồng tính.

Cao Thái Sơn ồn ào với tin đồn lừa tình, lừa tiền “người tình đồng tính”

Năm 2012, Cao Thái Sơn dính phải một scandal cực lớn liên quan đến chuyện tình đồng tính của nam ca sĩ và một doanh nhân Việt kiều. Người đàn ông này tên là Adam Nguyễn, anh lên mặt báo kể rằng Cao Thái Sơn là gay, từng có quan hệ yêu đương thân mật với nhau. Anh chàng này cũng thẳng thừng tố cáo Cao Thái Sơn đã phụ tình cũng như lừa anh một số tiền khá lớn. Bên cạnh lời buộc tội, Adam Nguyễn còn tung ra những bằng chứng cụ thể như tin nhắn, hình ảnh hay giấy tờ chuyển tiền…

Cao Thái Sơn từng dính scandal lừa tình, lấy tiền

Trước những chỉ trích kịch liệt từ phía công chúng, Cao Thái Sơn một mặt tuyên bố không hề có mối quan hệ, hay nhận bất cứ khoản tiền nào từ Adam Nguyễn, một mặt khẳng định trước báo giới “tôi chuẩn men”. Thế nhưng trước những chứng cứ khá xác thực, công chúng rất khó để tin lời nam ca sĩ “Con đường mưa” rằng anh hoàn toàn vô can trong việc này. Sau đó, Adam Nguyễn chủ động im lặng để cho qua mọi chuyện, tuy nhiên scandal này vẫn khiến sự nghiệp cũng như danh tiếng của Cao Thái Sơn lao đao một thời gian dài.

Yasuy

Quán quân Việt Nam Idol 2012 đã bị một fan nữ tố phụ tình và bỏ rơi con đẻ của chính anh. Cô gái chia sẻ rằng thời gian anh tham gia cuộc thi Việt Nam Idol, cô đã quen và đi theo ủng hộ Ya Suy. Sau đó, hai người yêu nhau và có con. Tuy nhiên, theo lời cô gái, sau khi có con, Ya Suy đã chối bỏ toàn bộ trách nhiệm của mình.

Sau một thời gian chối bỏ con, Yasuy đã lên tiếng thừa nhận con của cô gái đó là con của mình vào tháng 7/2014. Điều này khiến cho fan vô cùng thất vọng và bức xúc với thần tượng.

Là những nam sao Việt được yêu quý bởi giọng hát nhưng scandal lừa tình, lừa tiền mà họ gặp phải đã khiến cuộc sống của thần tượng bị đảo lộn. Vấn đề tố giác chưa biết ai đúng ai sai nhưng một khi đã dính vào scandal thì họ đã mất đi một lượng người hâm mộ. Họ đã khiến cho những người hâm mộ thất vọng thậm chí là bức xúc.

Ngọc Sơn bị tố lừa tình

Nói đến nghi án lừa tình, không thể không nhắc đến “ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn”. Năm 2011, một cô gái 19 tuổi tên Q. ở Tiền Giang tố cáo ca sĩ Ngọc Sơn đã dùng thuốc kích thích để dụ dỗ, cưỡng bức cô. Vì những “đau khổ tủi nhục”, cô gái này đã uống thuốc tự tử nhưng người nhà đã kịp đưa đi cấp cứu.


Nguồn: Giadinhvn.vn
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...