20:30 | 09/05/2023

Tập 2 Hoa Vương: Hồng Ánh bắt buộc Otis ra Phú Yên xem mắt vợ chưa cưới

Tintuc - Nổi bật trong Tập 2 Hoa Vương là câu chuyện “hẹn hò mướn” của 3 nhân vật trẻ: Trúc Mai (Rima Thanh Vy), Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) và Đăng Khoa (Otis).

Mở đầu tập 2 là câu chuyện về Anh Thư (Anh Thư) – một đầu bếp giỏi nhưng không gặp thời. Trải qua thời gian dài làm việc ở Hàn Quốc nhưng không thành công như mong đợi, Anh Thư trở về nước trắng tay, không gia đình, không tiền bạc. Với độ tuổi 40 và thái độ thẳng thắng khi làm việc ở một nhà hàng bình dân, Anh Thư không được lòng đồng nghiệp và đành nghỉ việc khi không có cơ hội trở thành bếp trưởng. Cho tới khi nhìn thấy người bạn thân không gặp gần 20 năm là Quang Vinh (Minh Anh) nay trở thành chủ một nhà hàng món u nổi tiếng, Anh Thư quyết tâm phải nhanh chóng khẳng định vị trí của mình. Tìm đến Quang Vinh, Anh Thư biết về chủ tịch Quang Hải và Tinh Hoa Group – tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực trong đó có ẩm thực. Anh Thư bắt đầu kế hoạch vào Tinh Hoa F&B.

Trong một diễn biến khác, tại một làng chài ở Phú Yên, Trúc Mai (Rima Thanh Vy) là cô gái nghèo có khiếu nấu ăn và mơ ước trở thành đầu bếp. Vì gia đình làm ăn nợ nần mà Trúc Mai phải nghỉ học, theo mẹ chuyển từ thành phố về Phú Yên, làm đủ thứ việc để kiếm tiền phụ mẹ trả nợ và lo học phí cho em gái. Cùng cảnh ngộ với Trúc Mai là Mạnh (Gin Tuấn Kiệt) làm hướng dẫn viên du lịch. Từ nhỏ lớn lên bên nhau, dù Trúc Mai chỉ coi Mạnh như anh trai nhưng Mạnh lại yêu đơn phương Mai. Tại nhà Quang Hải (NSƯT Quốc Trọng) , nhiều tình huống dở khóc dở cười diễn ra khi bà Oanh (NSND Lan Hương) – mẹ của trà My tuổi tác sêm sêm với con rể nhưng tính cách như trẻ con, thường phát ngôn thiếu suy nghĩ và có phần coi thường chàng rể quê mùa ít học. Không chỉ sống cùng nhà với mẹ vợ, chủ tịch Quang Hải còn phải nuôi cả cậu em vợ Vũ Hiếu (Ngọc Thuận) vô công rỗi nghề.

Chị chị em em Trà My (Hồng Ánh) và Yên Đan ra sức đốc thúc cuộc hôn cho Đăng Khoa (Otis) và Hoàng Yến (Tam Triều Dâng), nhằm mong muốn Quang Hải đầu tư xây dựng bệnh viện. Dưới sức ép của 2 bà mẹ, Đăng Khoa đành phải ra Phú Yên để hẹn hò cùng Hoàng Yến. Nhưng Hoàng Yến đã thuê Trúc Mai – nhân viên tại resort đóng giả là mình để hẹn hò cùng Đăng Khoa trong 3 ngày với giá 2 triệu/ngày. Cuối tập 2, Anh Thư bắt đầy kế hoạch tiếp cận với gia đình chủ tịch, còn Đăng Khoa bắt đầu một cuộc hẹn hò thú vị với “Hoàng Yến giả”.

Tập 3 Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư – 10/05 trên kênh truyền hình Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ, Youtube Vie Channel. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...