06:30 | 22/05/2019

THANH THUÝ ĐĂNG TÂM THƯ “ĐÒI NỢ” ĐỨC THỊNH

Tintuc - Sau hơn một thâp kỷ bên nhau, mới đây nghệ sĩ Thanh Thuý đã dành những lời có cánh trên trang cá nhân của mình cho người bạn đời – nghệ sĩ Đức Thịnh.

Kết hôn năm 2008 sau 3 năm hẹn hò, 2 cậu con trai là kết quả bởi tình yêu đẹp của nghệ sĩ Đức Thịnh và Thanh Thuý. Sau 11 năm sống chung, đã nhiều lần cả hai rộ lên tin đồn rạn nứt nhưng họ vẫn âm thầm bên nhau và đánh dấu cột mốt tình yêu bền vững hơn khi nghệ sĩ Thanh Thuý hạ sinh quý tử thứ hai – Thiên Phú.

Nội dung tâm thư của Thanh Thuý gửi Đức Thịnh đã khiến nhiều người ganh tỵ bởi tình yêu ngọt ngào dành cho nhau. Dù không phải là những lời nịnh tai nhưng những kỷ niệm được Thanh Thuý đề cập đến trong bài viết như khoảng thời gian còn yêu nhau hay khi cả hai cùng mượn tiền để mua nhà và khi mang bầu con trai đầu lòng cho đến hôm nay đã trọn vẹn 11 năm cũng khiến người đọc cảm nhận được tình cảm của cặp đôi nghệ sĩ.  

Trên Facebook, Thanh Thúy viết:”Mặc dù kỷ niệm ngày cưới qua hai ngày rồi nhưng vẫn còn cảm xúc các mẹ ạ, em xin phép tiếp diễn drama của vợ chồng em ! 
Số là tối qua, chồng em có cho em tiền để mua quà nhân dịp kỷ niệm này, em hí hửng đi shopping suốt 2 tiếng, tổng thiệt hại là 8 trịu, mà chồng em cho 3 triệu. 
Em thề em không hề vung tay quá trán, chỉ là giờ em bận bịu con nhỏ nên không thể tung tăng như trước kia, có cơ hội là em lựa luôn cho cả năm. Cộng thêm em mập quá, cả một cái cửa hàng mà em chỉ lựa được có 4 cái đầm vừa với dáng em hiện tại.
Chuyện lẽ ra không có gì để nói nếu em đưa cái bill mà ổng chịu nhả ra 5 triệu còn lại, là em đăng 5 cái tin khen ổng 5 ngày luôn rồi. Ai dè ổng làm thinh luôn các mợ ợ. 
Trong khi đó ổng sẵn sàng chi cho đội banh của ổng 10 trịu để làm quỹ. 
Hơn một thập kỷ bên nhau, em đồng cam cộng khổ, từ ngày hai đứa còn yêu nhau, lừa anh diễn viên Cao Minh Đạt để mượn chiếc @ của ảnh đi Vũng Tàu chơi, vì cái xe cùi bắp của lão Thịnh cứ nóng máy là hai đứa leo xuống đẩy bộ, mát máy nó chịu nổ thì chạy tiếp. Cứ vậy, leo lên leo xuống riết mà hai đứa em ốm nhách đó. (Có hình minh họa bên dưới).
Xế hộp của trai chờ em trước ngõ, mà em nào quan tâm vì chỉ ngưỡng mộ mình lão.
Cưới xong, em mang bầu thằng Phê, hai đứa vay mượn tiền để mua được nhà.
Các cột mốc trong cuộc đời của lão, em đều kề bên, cùng lão xây dựng cơ nghiệp. Giờ lão thành đạt, nếu cho em 100 triệu mua quà kỷ niệm ngày cưới vẫn còn lời chán, đúng hôn các chị em ?
Em muốn gào lên thật to:
“ NGHỆ SỸ ƯU TÚ ĐỖ ĐỨC THỊNH !!!!!!!!!!
Em muốn có một người chồng có giá trị với em, có sự chia sẻ và có sự đồng hành với em.
Em muốn cùng anh làm bảng kế hoạch về hưu, và muốn sau 45 tuổi, vợ chồng mình sẽ cùng nhau đi du lịch vì chân mình còn khỏe.
Em muốn hai đứa làm bảng kế hoạch chăm sóc các con.
Em không muốn cưới 1 người chồng mà họ biến em thành người giúp việc. Em cần phải ăn mặc đẹp. Nếu anh tự biến anh là chồng của người giúp việc thì anh cũng tự hạ thấp bản thân mình luôn đó.
Em muốn có 1 người chồng mà họ nâng niu cuộc sống của em.
Em có thể viết ra đây rất rất nhìu điều anh có mà không phải ai cũng may mắn cưới được người chồng như vậy, ví dụ: 
- Anh luôn đưa tiền cho vợ, chỉ giữ lại 1 ít để xài thôi.
- Anh rất hiền lành. 
- Anh rất đàng hoàng với phụ nữ. 
- Anh rất chăm chỉ làm việc.
- Anh yêu vợ con.
- Anh không gia trưởng.
- Anh không hút thuốc, uống rượu.
- Anh không ...vân vân và vân vân...
VẬY TẠI SAO ANH KHÔNG ĐƯA EM 5 TRIỆU CÒN THIẾU ???? 
Em tin anh là người luôn quan tâm đến người khác, nhưng em cần anh thể hiện ra chứ đừng để trong tim.
Cách đây 2 năm, trong chương trình “Là vợ phải thế”, anh đã hỏi em một câu trên sóng truyền hình” làm em cực sốc: 
“Em có còn yêu anh không?” .
Thì nay em xin phép hỏi lại anh: 
“ANH CÓ CÒN MUỐN MÌNH LÀ VỢ CHỒNG KHÔNG ?”
Em rất yêu anh. Yêu đến mức em nghĩ rằng o chỉ 1 thập kỷ này mà còn 5, 10, 15, hay ... n ... thập kỷ, hay thậm chí còn ở kiếp sau nữa, em vẫn muốn làm vợ anh.
Mà hổng lẽ mỗi năm em mỗi hăm : 
“ANH CÒN MUỐN LÀM CHỒNG EM KHÔNG ?” 
Hả ?????? Lão Thịnh kiaaaaaa !!!!! 

Trước đó Đức Thịnh cũng đã cập nhật trạng thái trên trang cá nhân hy vọng sẽ cùng Thanh Thuý trải qua vài năm thập kỷ nữa.

Không ồn ào, không hào nhoáng là tình yêu của họ dành cho nhau sau nhiều năm chung sống. Dù có bao nhiêu lời đồn tan vỡ, đến thời điểm hiện tại Đức Thịnh – Thanh Thuý vẫn sát cánh bên nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Hiện tại cả hai nghệ sĩ đang tiếp tục phát triển trong lĩnh vực đạo diễn và sản xuất những bộ phim ăn khách.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...