23:53 | 27/08/2015

Thủy Tiên 'người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz' ai ai cũng ghen tị

Tapchisaoviet - Nếu nàng là nữ ca sĩ nóng bỏng, gợi cảm của V-pop thì chàng là tiền đạo đắt giá hàng đầu của làng thể thao Việt.

Sau 6 năm bên nhau, Cuối năm 2014, Thủy Tiên – Công Vinh chính thức tổ chức đám cưới. Đám cưới của cặp đôi được xem là một trong những sự kiện showbiz được quan tâm nhất năm 2014. Sau một thời gian lui về hậu trường, Thủy Tiên đã trở lại với vai trò giám khảo cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Gần đây nhất, chiều 24/8 tại TP.HCM đã diễn ra buổi tuyển diễn viên cho phim “Điệp vụ ba lờ”. Một bộ phim hài, tâm lý do chính Thủy Tiên viết kịch bản và đầu tư sản xuất cho bộ phim điện ảnh đầu tay. Thủy Tiên: “Công Vinh ủng hộ tôi dùng 10 tỷ sản xuất phim” “Số tiền hơn 10 tỷ đồng tôi đầu tư phim nằm trong khoản tiền dư có thể dùng để đầu tư của gia đình tôi. Chồng tôi hay nói: “Tiền quan trọng nhưng nó không phải là tất cả”. Tôi đồng ý với chồng quan điểm này. Tiền là phương tiện chứ không phải là mục đích cao nhất trong cuộc sống nên người ta phải biết làm ra nó, sử dụng nó, chứ đừng để nó sử dụng mình và lấy mất tất cả những điều tốt đẹp của mình” – Thủy Tiên chia sẻ về người chồng vô cùng tâm lý của mình. Nói về việc đầu tư phim hơn 10 tỷ “Điệp vụ ba lờ” của mình, Thủy Tiên chia sẻ – “Tôi phải nhìn, phải nghiên cứu thành công và thất bại của phim Việt trong nước rồi rút ra kinh nghiệm cho mình. Chúng tôi cũng phải chuẩn bị tài chính dư dả để đảm bảo được sự ổn định cho gia đình trước khi dùng tiền đầu tư vào dự án riêng. Đó là điều tối cần thiết. Tôi là phụ nữ, là người giữ “tay hòm chìa khóa” trong gia đình nên luôn thận trọng để giữ cho gia đình không bao giờ rơi vào khủng hoảng tài chính. Trên vai chúng tôi không chỉ là gia đình nhỏ của mình mà còn rất nhiều người nên không thể mang tất cả ra mạo hiểm”.

Cuộc sống xa hoa của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên Thủy Tiên chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc được Công Vinh cưng chiều vợ hết mực khiến “nửa thế giới – phái đẹp” hết sức ghen tỵ. – “Chúng tôi không bao giờ cãi nhau vì việc gì, ngoại trừ việc anh Vinh chiều và thương con quá thôi mà tôi không muốn như thế… Trong nhà, cái gì anh Vinh cũng cho vợ thắng. Rồi sau khi tôi hết giận, anh ấy sẽ ngồi phân tích lý do tại sao anh làm khác tôi. Tôi thấy mình thật sự may mắn vì có một người chồng vô cùng tâm lý” Dù cưới nhau một thời gian, mỗi sáng, tôi và anh Vinh vẫn có thói quen nhắn tin, quan tâm đến cảm xúc của nhau. Là vợ chồng rồi, nhưng Ngày lễ Tình yêu anh vẫn lén đi mua hoa, sau đó về nhà thắp nến tắt đèn để có khoảnh khắc lãng mạn bên vợ, làm tôi bất ngờ và hạnh phúc. Tôi bảo: “Vợ chồng rồi chứ có phải là tình nhân đâu mà anh cứ “sến” thế”. Anh trả lời: “Đó là tình yêu anh dành cho em”. Anh muốn tôi hiểu rằng, anh quan tâm đến tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đôi khi những sự quan tâm thật nhỏ như cái hoa, cái nến… làm đời sống vợ chồng ấm áp. Hạnh phúc nào ở đâu xa mà chỉ gần gũi quanh mình thôi”

Thủy Tiên, người vợ đủ “công – dung – ngôn – hạnh” của Công Vinh Không những luôn chứng tỏ mình là một người vợ xinh đẹp, giỏi giang, Thủy Tiên còn thể hiện cô là người vợ đảm đang, khéo léo số một của cầu thủ Công Vinh. Quả thực, lấy được người có đủ công – dung – ngôn – hạnh như Thủy Tiên đâu phải chuyện 

Bữa ăn đầy đủ chất bổ dưỡng mà vợ đảm Thủy Tiên nấu cho Công Vinh Vợ Chồng Thủy Tiên – Công Vinh hạnh phúc chăm sóc mảnh vườn của mình “Tài sản vợ chồng tôi có hiện tại đều do chính đôi tay cả hai tự gây dựng chứ không được sự hỗ trợ từ bố mẹ. Thậm chí, chúng tôi cũng gánh vác, lo lắng cho cả gia đinh cha mẹ ông bà hai bên. Tôi là phụ nữ, là người giữ “tay hòm chìa khóa” trong gia đình nên luôn thận trọng để giữ cho gia đình không bao giờ rơi vào khủng hoảng tài chính. Trên vai chúng tôi không chỉ là gia đình nhỏ của mình mà còn rất nhiều người nên không thể mang tất cả ra mạo hiểm.” – Thủy Tiên chia sẻ. “Gia đình tôi có cách quản lý tiền rất “lady first” – nghĩa là vợ luôn là trước tiên – (cười to). Tiền của chồng cũng là tiền của vợ, và tiền của vợ là tiền của vợ thôi. Nói đùa vậy chứ, tôi là người giữ tiền. Tôi chi xài những khoản nào cũng rất tiết kiệm và tính toán cẩn thận. Nếu cái gì mình cũng phung phí một chút thì khi gộp lại sẽ thành hao hụt một số rất lớn. Anh Vinh là đàn ông, thường tính rất phóng khoáng khi chi tiêu nên không thể giữ được tiền” – Với những chia sẻ của Thủy Tiên thì quả nhiên, có sự hậu thuẫn của Thủy Tiên, tinh thần và thể lực của Công Vinh luôn ở trạng thái tốt nhất.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...