06:00 | 22/12/2022

Tiệc Giáng Sinh bất ổn của Ngọc Thanh Tâm và hội chị em V-biz

Tintuc - Sau show truyền hình thực tế Not Just A Rich Kid thực hiện tiên phong ở Việt Nam, Ngọc Thanh Tâm vừa đánh tiếng khởi động mùa mới với tên gọi được rút gọn Not Just A… bằng một tập đặc biệt.

Ra mắt vào mùa Giáng sinh 2022 này, tập đặc biệt “The Girls’ Christmas Night: Holiday Special” sẽ là một buổi tiệc “bất ổn” do Ngọc Thanh Tâm đứng ra tổ chức với dàn khách mời toàn mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz: Nam Thư, Emma Nhất Khanh, Primmy Trương, Trương Quỳnh Anh, Phương Mỹ Chi.

Trong trailer vừa được giới thiệu tối ngày 21/12, Ngọc Thanh Tâm mang đến người xem một không khí Giáng Sinh vừa ấm cúng, vừa vui vẻ bên dàn chị em thân thiết. Trong bữa tiệc, các cô gái sẽ cùng nhau ăn uống, sau đó tham gia trò chơi bóc quà Giáng sinh và Pyjama Party. Tại đây, những câu chuyện về cuộc sống, về tình bạn, tình yêu lần đầu được hé lộ.

Để chuẩn bị cho bữa tiệc, Ngọc Thanh Tâm đã chuẩn mọi thứ thật chu đáo từ khâu tổ chức, tự tay chuẩn bị món ăn và đặc biệt là chuẩn bị look/ layout xuất hiện của mình thật chỉn chu, lộng lẫy để chào đón các khách mời.

“The Girls’ Christmas Night: Holiday Special” thuộc series Not Just A… sẽ chính thức lên sóng vào 19:00 ngày 23/12 tới trên kênh Youtube chính thức của Ngọc Thanh Tâm.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...