07:53 | 30/05/2018

Tiết lộ cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Tú Dưa và vợ ba Lam Trang

Tintuc - Hai anh em bé Totti (Tốt Ti) - con trai của doanh nhân Đỗ Minh cùng bé Nhím - con gái của diễn viên Hồng Đăng và bé Chíp - con gái diễn viên Mạnh Trường vừa có dịp hội ngộ khi được bố mẹ đưa đến Tổ hợp văn hóa và giải trí Baara Land vui chơi đầu hè.

Đây là lần hiếm hoi mà Totti, Chíp - hai sao nhí của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2 gặp lại nhau khi chương trình được lên sóng truyền hình. Tuy tham gia vào Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3, nhưng bé Nhím nhà diễn viên Hồng Đăng nhanh chóng hòa đồng với các bạn để khám phá những trò chơi vui nhộn ở Baara Land. Là những người có lịch làm việc khá bận rộn, song doanh nhân Đỗ Minh, diễn viên Hồng Đăng và Mạnh Trường vẫn luôn chú trọng việc chăm sóc, vui chơi cho các con. Với Baara Land, đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình ở khu vực phía Bắc bởi việc đi lại thuận tiện, hệ thống vui chơi, giải trí hiện đại và dễ dàng quản lý trẻ khi đang vui chơi.

 

Ngoài gia đình dàn sao nhí “Bố ơi mình đi đâu thế?”, nhạc sĩ Tú Dưa và bà xã Lam Trang cũng tranh thủ những ngày đầu của kỳ nghỉ hè đưa các con đến khu giải trí Baara Land cạnh Hà Nội nghỉ ngơi và vui chơi. Khi được hỏi về lý do chọn đưa cả gia đình đến đây thì Tú Dưa chia sẻ: Bé Su (tên thân mật ở nhà) rất thích đi biển nhưng thời điểm này vợ chồng tôi bận nhiều dự án âm nhạc và hai con gái Linh Nhi và Ngân Hà đang trong giai đoạn nước rút ôn thi vào trường Nghệ thuật Quân đội nên cả nhà khó thu xếp để đi xa Hà Nội. Nên sau khi tìm hiểu Tú và Trang lựa chọn Baara Land là điểm đến để cả gia đình tận hưởng không gian biển xanh giữa lòng Hà Nội. Đặc biệt ở khu Baara Land này có được những đợt sóng như ngoài biển thật. Các con Linh Nhi, Ngân Hà và Lam Phương thì tha hồ dạo bãi biển “sống ảo”. Linh Nhi còn nói lần tới đi con sẽ “dũng cảm” chơi máng trượt và đường ống lốc xoáy nên chắn chắn Tú và Trang sẽ đưa các con đến đây nghỉ ngơi thêm nhiều lần nữa.

 

Một điểm thú vị phải khám phá khi tới Baara Land là khu biểu diễn với sân khấu nước có sức chứa hơn 2.500 chỗ ngồi và màn trình diễn của các sinh vật biển. Sân khấu thiết kế dạng vòm theo theme biển cả là không gian hợp lý để các gia đình trực tiếp mục sở thị sự điều khiển thuần thục của các huấn luyện viên và sự thông minh của các chú hải cẩu, cá heo.

 
 
 

Hiện tại Tú Dưa có 4 người con là: Linh Nhi 19 tuổi (con riêng của Tú Dưa) Ngân Hà - 14 tuổi, Lam Phương - 13 tuổi (con riêng của Tú Dưa với cựu kiện tướng wushu Thúy Hiền) và Phúc Minh 4 tuổi hay còn gọi bằng tên thân mật bé Su (con trai của Tú Dưa và Lam Trang).
Tú Dưa chia sẻ: Lam Trang rất gần gũi với các con riêng của mình, cô chính là chị “Thanh Tâm” chia sẻ giải mã các khúc mắc chuyện với lớn của các con gái trong tuổi dạy thì. Lúc nào họ cũng ríu rít chuyện trò như những người bạn của nhau chứ không phải là mẹ kế con chồng. Trang chính là hậu phương vững chắc để anh bôn ba bên ngoài.
Hai cô con gái Linh Nhi và Ngân Hà đều có năng khiếu nghệ thuật và nung nấu ước mơ thi vào Đại học Nghệ thuật Quân đội và giai đoạn này Anh song hành cùng các con.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...