17:00 | 15/05/2019

Á hậu 3 Ngọc Hân: “Tôi sẽ kêu gọi người Việt tại Malaysia tham gia từ thiện”

Tintuc - Á hậu 3 Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 Huỳnh Ngọc Hân luôn hướng sống tích cực theo châm ngôn “Đừng thở dài, vươn vai mà sống. Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu”.
 
Ngọc Hân là một trong những người đẹp có phần thi ứng xử ấn tượng trong Top 6 chung cuộc, cô khá tự tin khi thể hiện trước khán giả với giọng nói lưu loát, châm ngôn sống tích cực và luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất.  Ngọc Hân hiện đang làm việc trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tai Malaysia, chính điều này đã giúp người đẹp may mắn hơn trong việc di chuyển hay thích ứng so với các thí sinh đến từ Việt Nam hay Đài Loan. 
 
Trong phần trả lời ứng xử, Ngọc Hân đã thuyết phục ban giám khảo bằng cách đưa ra lập luận chọn thông minh hay xinh đẹp. Cô không cần suy nghĩ nhiều mà lựa chọn thông minh bởi thông minh đại diện cho trí tuệ, kiến thức… phải có thời gian trau dồi và theo thời gian bạn tích lũy càng nhiều hơn, là mấu chốt để tạo nên thành công cho cuộc sống. Thay vào đó, xinh đẹp chỉ theo bạn một thời gian ngắn nhưng khi bạn thông minh, bạn tự chủ về tài chính thì bạn sẽ khiến mình xinh đẹp bằng nhiều phương pháp khác nhau.
 
Ngọc Hân cũng chia sẻ thêm sau khi đạt được danh hiệu, cô sẽ cố gắng thuyết phục cộng đồng người Việt ở Malaysia cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ở quê nhà, đây là việc làm nhân văn và ý nghĩa mà bất kỳ người đẹp nào cũng nên có trách nhiệm với cộng đồng. Dù sinh sống và làm việc tại Malaysia nhưng trái tim cô luôn hướng về quê hương đất nước và sẽ giúp đỡ những người khó khăn khi có cơ hội.
 
 
Cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 không chỉ là sân chơi để tìm ra nhan sắc Việt thành đạt trên còn đường sự nghiệp riêng mà còn là dịp để các người đẹp thể hiện tấm lòng nhân ái với công việc thiện nguyện, đây cũng là tâm nguyện của trưởng ban tổ chức. Khi kết hợp nhiều việc làm ý nghĩa thì cuộc thi mới lâu bền và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...