13:00 | 30/12/2020

Á hậu Trần Trí Hội làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2020

Tintuc - Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Quốc tế, Trần Trí Hội tiếp tục khẳng định được thành công của mình khi tiếp tục được mời ngồi ghế nóng cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020" tại Đài Loan.

Cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020" vừa diễn ra thành công tốt đẹp tại Đào Viên, Đài Loan và lựa chọn được những ngôi vị xứng đáng. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2020 là một cuộc thi đầy thú vị với quy mô lớn. Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Đài Loan, Việt Nam và các nước trên thế giới, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của những nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu nhận được sự tham gia của hàng trăm người đẹp đến từ khắp nơi tại Đài Loan. Sau quá trình chọn lựa kỹ lưỡng, ban tổ chức đã tuyển chọn được nhiều gương mặt sáng giá bước vào vòng thi chung kết.
 
Với kinh nghiệm diễn xuất và từng tham gia tranh tài tại cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, Trần Trí Hội cho biết cô khá tự tin khi đảm nhận vai trò ban giám khảo của cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020". Cô nhận xét các thí sinh năm nay đều chất lượng và hội tụ đầy đủ các yếu tố về “tâm, sắc và tài”.

Sau quá trình “cân não”, Á hậu Trần Trí Hội cùng ban giám khảo đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện cao quý, đó chính là người đẹp Lê Gia Tú đến từ thành phố Cao Hùng.

Đại diện Ban tổ chức, Bà Hoàng Ngọc Tiệp chia sẻ: “Nhiều chị em Việt Nam tại Đài Loan hầu hết đều làm việc vất vả vì cuộc sống, nhưng họ hiếm khi có cơ hội được giao lưu, thi tài qua các cuộc thi sắc đẹp. Mục đích chính của việc tổ chức Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu là để thế giới thấy được vẻ đẹp và sự tự tin của các chị em phụ nữ Việt tại Đài Loan.”

Sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu, ngoài danh hiệu hoa hậu, á hậu,… các người đẹp sẽ được tham gia nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, thiện nguyện, văn hoá, giải trí, tạo cơ hội để các người đẹp ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong cộng đồng.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...