16:50 | 06/10/2020

Cuộc thi sắc đẹp du lịch duy nhất của năm 2020 chính thức bước vào vòng tuyển chọn

Tintuc - Trưa ngày 6 tháng 10 năm 2020, tại GEM center đã diễn ra buổi Họp báo Công bố cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 với sự tham dự của Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, hơn 80 Hoa hậu, Á hậu, Ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người đẹp… và gần 100 báo đài từ trung ương đến địa phương

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Nông ; Ông Lê Ngọc Quang – Giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch Tỉnh Đắk Nông; Ông Trần Văn Nam – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông; Ông Đỗ Tấn Sương – Chủ tịch UBND Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông…

Cố vấn nghệ thuật: Dr Guy Martiny – Chủ tịch Hội đồng mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu UNESCO – Nguyên tổng giám đốc  chương trình Festival âm nhạc Pháp

Khách mời: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng; NTK Del Valle Cortizas Diego – Đại diện Ban Giám Khảo cuộc thi; Hoa hậu Ngọc Duyên – Phó ban tổ chức cuộc thi; Diễn viên Kim Thanh Thảo – Phó BTC; Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân – Phó Ban Tổ chức…

Người mẫu Ngọc Bích, Á hậu Khánh Phương, Người mẫu Ngọc Loan, Người đẹp Ngô Mỹ Hải, Người đẹp Huỳnh Tiên, Hoa hậu Diệu Linh, Người đẹp Trúc Ny, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Á hậu Liên Phương, Người đẹp Phương Đài, Siêu mẫu Nguyễn Tuấn Anh, Diễn viên Minh Anh…

Nối tiếp thành công từ Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 đã chọn ra Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân, năm 2020, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần 2 sẽ trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, mang đậm ý nghĩa quảng bá Di sản Du lịch và Bảo vệ Môi trường xanh. Cuộc thi hội ngộ đỉnh cao của nhân cách – trí tuệ – tài năng Phụ nữ Việt Nam. Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18/11 – 30/11/2020 tại Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông. Vùng cao nguyên xinh đẹp hiền hoà và giàu tiềm năng sẽ chào đón những bông hoa xinh tươi từ khắp đất nước hội tụ trong mùa thứ 2 Miss Tourism Vietnam 2020.

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần 2 năm 2020 được tổ chức bởi Công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Tấm và Cám phối hợp tổ chức với Paddington Hotel Services. Vòng thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đắk Nông. Cuộc thi đã chính thức khởi động từ tháng 5 năm 2020 và là Cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của Việt Nam khởi động trong năm nay.

MISS TOURISM VIETNAM 2020  LẦN THỨ 2

Mục đích ý nghĩa: Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới. 

Năm 2020 là một năm đầy thách thức cho ngành Du lịch trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung khi dịch bệnh tấn công toàn cầu làm cho mọi hoạt động của con người bị hạn chế, nhiều nền kinh tế sụp đổ, nhiều quốc gia tê liệt... Dịch bệnh đã cướp đi sinh mệnh hàng trăm ngàn người trên toàn cầu nhưng Việt Nam là một trong số ít Quốc gia có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa đã thể hiện sự hiệu quả. Nhờ đó, từ cuối tháng 4/2020 đến nay, hoạt động của mọi người dân bắt đầu dần trở lại bình thường. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục có nhiều hướng dẫn tích cực để kích cầu mọi lĩnh vực, trong đó ngành Du lịch trong nước là một trong những ngành cần có nhiều hoạt động năng động hơn để Quảng bá đất nước và hình ảnh con người Việt Nam như một điểm đến THÂN THIỆN – AN TOÀN. Một cuộc thi nhan sắc với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam như Miss Tourism Vietnam 2020 được Ban tổ chức cố gắng khởi động và thực hiện đúng thời điểm sẽ mang ý nghĩa đóng góp vào việc kích cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2020 đầy khó khăn và hướng đến tương lai rộng mở khắp 5 châu lục.

Đặc biệt, năm 2020 cũng là năm đánh dấu nhiều sự kiện tại tỉnh Đắk Nông như: Tỉnh thành cuối cùng của Việt Nam vừa được công nhận Thành phố - Thành lập Thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông; Tà Đùng - Công viên địa chất Đắk Nông được Mạng lưới công viên địa chất toàn cầu UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu; Các địa điểm du lịch nổi tiếng nguyên sơ của Đắk Nông như Vườn Quốc gia Tà Đùng, Thác Lưu Ly, Thác Trinh nữ, Khu bảo tồn Thiên nhiên Nâm Nung, Cụm thác Dray Sáp - Gia Long, Hệ thống hang động núi lửa Krông Nô và nhiều điểm du lịch nằm trên 3 cung đường trekking đẹp mê hồn của Công viên địa chất Tà Đùng  của tỉnh Đắk Nông…

Việc tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 tại Tỉnh Đắk Nông còn có ý nghĩa quan trọng hơn trong việc Xúc tiến đầu tư Du lịch, xây dựng hạ tầng đồng bộ với bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, phát triển Du lịch Nghỉ dưỡng bền vững. Đây là một trong những Xu hướng Du lịch và Khám phá Văn hóa hướng đến thiên nhiên đang được cả Nhân loại ủng hộ mạnh mẽ.

Thông qua các hoạt động của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ  và những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới. Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực.

CHỦ ĐỀ “THANH ÂM TRÁI ĐẤT- SOUND OF THE EARTH”

Với mục đích trân trọng và tôn vinh những di sản của nhân loại, gìn giữ màu xanh tươi đẹp của thiên nhiên nên chủ đề cuộc thi năm nay Thanh Âm Trái Đất- Sound Of The Earth.

Thời gian:

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 bắt đầu khởi động từ tháng 5/2020 đến hết tháng 11 năm 2020

Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 16/10/2020 tại TP.HCM

Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 23/10/2020 tại Hà Nội

Vòng sơ khảo Tây Nguyên diễn ra vào ngày 27/10/2020 tại Tỉnh Đắk Nông

Vòng Bán và Chung kết diễn ra từ 18/11 đến 28/11/2020 tại Đắk Nông

Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 28/11/2020 tại Đảo nổi - Thành phố Gia Nghĩa - Tỉnh Đắk Nông

NỘI DUNG CHÍNH CUỘC THI MISS TOURISM VIETNAM 20

Tất cả các thí sinh dự thi phải đáp ứng tối thiểu những tiêu chuẩn sau:

  • Là nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18-26
  • Đã tốt nghiệp Phổ thông trung học
  • Chưa lập gia đình, chưa kết hôn
  • Chiều cao từ 1m6 trở lên

Nội dung thi Vòng sơ khảo:

+ Đo chiều cao, cân nặng, hình thể, nhân trắc học và tính điểm chỉ số hình thể.

+ Trình diễn catwalk theo nhạc.

+Trả lời phỏng vấn của Ban Giám khảo.

Danh hiệu và cơ cấu giải thưởng

Danh hiệu chính thức cuộc thi

a.         Miss Tourism Vietnam 2020

-           Thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm Chung kết được trao danh hiệu Miss Tourism Vietnam 2020 có tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng. Bao gồm:

-           Giải thưởng tiền mặt 150,000,000 VNĐ (Một trăm năm mươi triệu đồng tiền mặt).

-           Vương miện và Quà tặng

-           Bằng chứng nhận.

b.         Á khôi 1 có tổng giá trị 1 tỷ đồng. Bao gồm:

-           Giải thưởng tiền mặt 100,000,000 VNĐ (Một trăm triệu đồng tiền mặt).

-           Vương miện và Quà tặng

-           Bằng chứng nhận.

c.    Á khôi 2 có tổng giải thưởng trị giá 500.000.000 đồng

-           Giải thưởng tiền mặt 70,000,000 VNĐ (Bảy mươi triệu đồng tiền mặt)

-           Vương miện và Quà tặng

-           Bằng chứng nhận.

Các danh hiệu và giải phụ :

Thí sinh đạt danh hiệu phụ của cuộc thi được giải thưởng có tổng giá trị là 100.000.000 đồng bao gồm tiền mặt và quà tặng và bằng chứng nhận của Ban Tổ chức. Các danh hiệu phụ bao gồm:

-           Người đẹp Du lịch;

-           Người đẹp Áo dài;

-          Người đẹp Trang phục Vùng miền;

-           Người đẹp Trang phục Thân thiện môi trường (Miss Eco);

-           Người đẹp Tài Năng;

-           Người đẹp Ảnh;

-           Người đẹp Ứng xử;

-           Người đẹp có thể hình đẹp nhất;

-          Người đẹp được yêu thích nhất;

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CUỘC THI MISS TOURISM VIETNAM 2020 SO VỚI CÁC CUỘC THI SẮC ĐẸP KHÁC:

- Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên tại Việt Nam có hợp đồng thỏa thuận về việc bảo vệ hình ảnh, xây dựng đời sống cá nhân, hình ảnh trước công chúng và điểm đặc biệt là có điều khoản thu hồi danh hiệu.

- Các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 có cơ hội trở thành Đại sứ hình ảnh một trong những Điểm đến du lịch của Đắk Nông và các tỉnh thành trong cả nước.

LOGO MỚI CUỘC THI MISS TOURISM VIETNAM 2020

Cuộc thi được khởi động lần thứ 2 đánh dấu sự kiện ra mắt Logo nhận diện thương hiệu mới với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại có vóc dáng yêu kiều luôn ước mơ giới thiệu Nhan sắc Việt đến bạn bè khắp 5 châu và tỏa sáng thương hiệu du lịch Việt Nam – Điểm đến An toàn và Thân thiện.

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

Hà Nội: 68 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

TP.HCM: Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Tấm và Cám. Địa chỉ: 25OT12 Tòa nhà Landmark 81 – số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tỉnh Đắk Nông: Tỉnh đoàn Đắk Nông, đường Quang Trung, Phường Nghĩa Tân, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Để đảm bảo an toàn trong giai đoạn bình thường mới và thuận tiện cho mọi thí sinh, có thể gửi hồ sơ đăng ký dự thi qua Email, Website chính thức của Ban Tổ Chức và tham khảo thêm thông tin cũng như các hoạt động trên Facebook, Kênh Youtube

Email: hoakhoidulichvietnam@gmail.com

Website: http://hoakhoidulichvietnam.vn

ĐƯƠNG KIM MISS TOURISM VIETNAM 2017  ĐỖ TRẦN KHÁNH NGÂN ĐÃ ĐÓNG GÓP CHO DU LỊCH VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI NHỮNG GÌ?

- Tháng 4/2017: Đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế tại Huế

Tháng 11/2017: Đoạt giải Hoa hậu Hoàn Cầu Thế Giới 2017 - Miss Global 2017 tại Albania. Đây cũng là lần đầu tiên nhan sắc Việt có được giải thưởng cao nhất tại 1 trong 8 cuộc thi về sắc đẹp lớn nhất trên Thế giới.

- Tháng 11/2017: Đại sứ Hòa Bình Thế giới trong cuộc thi Quý bà Hòa Bình Thế giới (Mrs World Peace 2017 diễn ra tại Philippines.

- Tháng 3/2018 : Đại sứ Nhân ái trong chương trình Vinh danh Doanh nhân Nhân Ái của Báo Nhân đạo và Đời sống (Cơ quan ngôn luận của Hội Chữ Thập Đỏ VN)

- Tháng 10/2018: Đại sứ hình ảnh Lễ Hội Văn hóa Mường Lò tại thị xã Nghĩa Lộ - Yên Bái

- Thực hiện bộ sách ảnh về Du lịch tiếng Anh có chủ đề “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam cùng Hoa hậu Hoàn Cầu Thế Giới Khánh Ngân”. Bộ sách được thực hiện tại 10 tỉnh thành. Dự tính tháng 8/2020 sẽ phát hành trên toàn quốc, hệ thống máy bán sách tự động và có mặt trên hệ thống phát hành sách toàn cầu Amazon

- Đại diện hình ảnh Du lịch cho tỉnh Đắk Nông từ ngày 1/6/2020 đến 1/6/2021

Hoa Hậu Khánh Ngân còn tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và thiện nguyện khác.

Mọi chi tiết liên hệ:

Mrs Vũ Thị Mỹ Dung – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020

Số điện thoại: 0937642020

Email: tamcammedia@gmail.com ; hoakhoidulichvietnam@gmail.com

Trang web chính thức của cuộc thi: http://hoakhoidulichvietnam.vn/

Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Tấm và Cám. Địa chỉ: 25OT12 Tòa nhà Landmark 81 – số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...