14:00 | 01/05/2023

Ngọc Linh, Lâm Châu thích thú khám phá Melaka

Tintuc - Trong chuỗi hoạt động tại Malaysia các thí sinh của Miss and Mister Celebrity International 2023 ngoài các hoạt động tại Kuala Lumpur còn được trải nghiệm các hoạt động văn hoá thú vị tại thành phố Melaka.

Các thí sinh có dịp ghé thăm thành phố Melaka đúng dịp kỷ niệm lễ mừng năm mới của Malaysia nên có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại địa phương. Bản thân Malaysia là một quốc gia đa dạng sắc tyộc và là sự giao thao của nhiều nét văn hoá, các thí sinh đã ghé thăm nhiều cửa hàng truyền thống địa phương cũng như trải nghiệm nền văn hoá ẩm thực đa dạng của nước bạn.

 Các thí sinh được người dân và chính quyền địa phương tiếp đón nồng nhiệt.

 Từng thí sinh và khách mời đều được tặng linh vật của thành phố Melaka

 Ngọc Linh thí sinh đại diện Việt Nam

Trong dịp các thí sinh của Miss and Mister Celebrity International 2023 ghé thăm Melaka cũng là dịp lễ kỷ niệm năm mới của Malaysia, nên không khí lễ hội có thể thấy ở bất cứ đâu. Trong những ngày này các giám khảo khác của chương trình cũng dần có mặt,Miss Universe Lào Christina và Miss Universe Bangladesh Shela cũng cùng các  thí sinh trải nghiệm không khí tưng bừng ở Melaka.

 Không khí lễ hội tưng bừng ở Melaka

 Các thí sinh mặc áo truyền thống Baba Nyona của nước bạn.

Ngoài những thử thách cam go của chương trình, hơn 50 thí sinh qua từng hành trình đã hiểu thêm về đất nước Malaysia cũng như có dịp tìm hiểu sâu hơn về 26 quốc gia khác. Tất cả các đại diện đều hào hứng chờ đón những trải nghiệm tiếp theo của chương trình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...