21:01 | 27/05/2022

Trân Đài, Huỳnh Như bật khóc nức nở trước ước nguyện cuối cùng của Chau Kim Sang

Tintuc - Kết thúc tập 2, Trân Đài đã tìm được National Costume sẽ đồng hành cùng cô tại Miss International Queen 2022 tại Thái Lan. Tiếp tục hành trình với những điều ý nghĩa dành cho cộng đồng, Trân Đài sẽ dùng phần tiền đã gây quỹ được từ dự án cộng đồng của mình để giúp đỡ 4 hoàn cảnh thuộc cộng đồng LGBT đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trân Đài giới thiệu người đồng hành cùng cô trong chuyến thiện nguyện này là CEO Huỳnh Như. Cô là một người nổi tiếng trong việc thực hiện các dự án thiện nguyện và cũng là một Tiktoker được hàng triệu khán giả yêu mến vì sự gần gũi, mộc mạc, cô sẽ cùng Trân Đài đến gặp 4 hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng LGBT mà Trân Đài giới thiệu để giúp đỡ.

Huỳnh Như chia sẻ: “Mọi người biết đến Như với nhiều dự án thiện nguyện rồi nhưng chủ yếu nằm ở tỉnh nhà, năm nay Như muốn được đi nhiều nơi giúp đỡ mọi người nhiều hơn. Như chưa có dịp được biết đến cũng như tiếp cận nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng LGBT, và Như thì rất yêu mến mọi người cho nên Như quyết định đồng hành với Đài trong dự án lần này". Trân Đài cũng rất vui khi có được một người chị sát cánh bên mình trong hành trình đầy ý nghĩa lần này, cô cũng rất ngưỡng mộ bởi sự ấm áp và tình thương của Huỳnh Như khi làm công việc thiện nguyện.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong chuyến hành trình đầy ý nghĩa của hai chị em Đài - Như chính là việc đến thăm Chau Kim Sang - thí sinh top 15 trong cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ đang bị bệnh ung thư, trước đó câu chuyện gặp biến cố của Chau Kim Sang cũng nhận được sự yêu thương quan tâm của khán giả và giờ đây hai chị em Đài - Như đưa mọi người đến thăm tình trạng hiện giờ của Châu Kim Sang.

Khi hai chị em đến thăm, Sang  xuất hiện với vẻ ngoài xanh xao và thiếu sức sống, qua lời kể của Trân Đài và chị gái Sang, khán giả được biết hiện Sang đang bị khối u ở đầu và đã di căn thành ung thư, bác sĩ cũng cho hay là việc xạ trị không thể tiến hành được nữa. Cánh cửa phép màu có lẽ đã khép lại đối với Sang, sau bao sự cố gắng để chiến đấu với sự sống thì Sang dường như vẫn giữ một tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng ước mơ cuối cùng là được sang Thái Lan để hoàn thành việc chuyển đổi giới tính của mình.

Nói về ước mơ cuối cùng của mình, Chau Kim Sang chia sẻ: “Em có hỏi bác sĩ giờ em muốn phẫu thuật chuyển giới thì bác sĩ có nói là nếu như không sử dụng hormone nửa thì được, và nói một trong những nguyên nhân em bị như vậy là do hormone. Hiện tại, lần mỗ gần đây nhất cũng hơn một tháng, em đang đợi xem sức khoẻ như thế nào nếu ổn định lại thì em đi Thái. Lúc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ cho đến bây giờ thì em chỉ mới làm ngực và chưa làm ở dưới, lúc đó thì do tình hình dịch và cũng kẹt tiền nên em chưa làm được. Hiện giờ em nghĩ mình không còn nhiều thời gian nữa nên mong muốn cuối cùng của em là được chuyển giới để được sống là chính mình". Chia sẻ này của học trò Hoàng Thuỳ đã khiến cho Trân Đài Và Huỳnh Như bật khóc nức nở. 

Bằng những chia sẻ đầy cảm xúc và sự đồng cảm dành cho Sang, Doanh nhân Huỳnh Như quyết định tặng Sang món quà là trả toàn bộ chi phí để Sang hoàn thành ước mơ của mình. Đây cũng là điều mà cô muốn dành cho Chau Kim Sang trên hành trình thực hiện ước mơ cuối cùng của cuộc đời. Điều này cũng khiến Trân Đài cũng vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến Huỳnh như vì đã giúp đỡ yêu thương Chau Kim Sang.

Trân Đài cũng sẽ trích từ quỹ 60 triệu để hỗ trợ người chị  thân thiết. Hy vọng những sự hỗ trợ ấm áp này sẽ giúp Chau Kim Sang có thêm niềm tin và nghị lực sống, mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh mà cô đang gặp phải. Tất cả mọi người đều rơi nước mắt trước tình cảm của Trân Đài và Huỳnh Như dành cho Chau Kim Sang. 

Trang Kim Sa là hoàn cảnh đầu tiên mà Trân Đài cùng Huỳnh Như đến thăm. Dù đã lớn tuổi và còn bị liệt nửa người nhưng hằng ngày dì vẫn phải đi bán vé số, điều kiện sống còn rất khó khăn. Đây cũng là một câu chuyện gây xúc động với khán giả bởi tình yêu “ngang trái" nhưng cũng đầy ấm tình cảm của Trang Kim Sa và người bạn tri kỷ của mình khi về già. Sau khi trò chuyện để hiểu rõ hơn, Trân Đài quyết định dùng số tiền 40 triệu trích từ quỹ để giúp dì Trang Kim Sa mở tủ đại lý vé số, giúp dì tiện đi lại và có thu nhập ổn định hơn. Đồng thời Huỳnh Như cũng hỗ trợ để bạn đời của dì Sa bán thêm nước giải khát cạnh tủ vé số giúp cải thiện thu nhập. Huỳnh Như và Trân Đài cũng rất xúc động trước tình cảm của Trang Kim Sa dành cho người bạn tri kỷ của mình.

Hoàn cảnh thứ 2 xuất hiện trong tập 3 là Phạm Phương hiện đang kiếm sống bằng nghề hát lô tô. Phương vừa bị viêm màng não và hôn mê một tháng, sau đó phải dừng công việc của mình và hiện đang gặp khó khăn do bà của Phương lại vừa bị tai nạn. Huỳnh Như và Trân Đài cảm thấy rất xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của Phạm Phương. Trân Đài đã hỗ trợ 40 triệu để Phạm Phương mở một hàng nước hoặc thức ăn nhanh mang đi, nàng hậu cùng chị Huỳnh Như cũng sẽ đến ủng hộ và quay vlog khi Phương bắt đầu kinh doanh.

Tiếp tục tập 3, Trân Đài và Huỳnh Như đã đến thăm Nhã Ca. Là một bệnh nhân của Viêm gan B, hiện Nhã Ca phải dừng công việc của mình và có hoàn cảnh sống còn nhiều thiếu thốn. Nàng Hậu và Huỳnh Như đã mua cho Nhã Ca một xe máy để bạn có phương tiện đi lại cùng một số dụng cụ Make up để Nhã Ca có thể làm công việc khác, trở lại cuộc sống bình thường.

Kết thúc hành trình ở tập 3, việc xúc động trước câu chuyện của bốn hoàn cảnh đã xuất hiện và những nghĩa cử cao đẹp của hai cô gái là điều mà khán giả nào cũng có thể cảm nhận được. Hy vọng những hoàn cảnh LGBT còn khó khăn khác cũng sẽ nhận được thêm nhiều sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân.Đối với Trân Đài, nàng hậu cũng đã thực hiện phần nào đó những ước nguyện của mình dành cho cộng đồng trước khi sang Thái Lan tham dự Miss International Queen 2022.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...