15:00 | 29/03/2019

HƠN 30 TÁC PHẨM HOA ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO TRÊN ÁO DÀI VIỆT NAM TẠI GALA BẾ MẠC VIFE 2019

Tintuc - Tối 28/03/2019, đêm Gala bế mạc sự kiện Triển lãm hoa quốc tế Việt Nam – Vietnam International Flora Expo (VIFE) 2019 đã diễn ra, thu hút nhiều khán giả yêu hoa tham dự.

VIFE 2019 kéo dài từ ngày 26/03 đến 28/03, quy tụ các nghệ nhân và nhà thiết kế hoa từ khắp thế giới. Sự kiện triển lãm bao gồm nhiều hoạt động khác nhau, với mục đích giới thiệu vẻ đẹp của các loài hoa Việt Nam và nghệ thuật trưng bày, trang trí hoa.

Phát biểu bế mạc, bà Mai Hoa chia sẻ niềm hạnh phúc trước sự quan tâm và ủng hộ của khán giả đối với sự kiện lần này. Sau 3 mùa, kĩ năng và tay nghề của các nghệ nhân hoa Việt Nam đã tự
hào có thể sánh với các nước bạn.

Là người bạn đồng hành, bà Trang Lê cũng xuất hiện trên sân khấu bế mạc, chia sẻ niềm vui với bà Mai Hoa vì thành công của VIFE 2019.

Trong đêm Gala, khán giả được dịp chiêm ngưỡng các thiết kế hoa trên áo dài vô cùng độc đáo. 11 thí sinh đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia đã mang vẻ đẹp của ngàn hoa hội tụ trên trang phục áo dài truyền thống. Các thiết kế được đánh giá cao bởi tính sáng tạo, độ tỉ mỉ và tinh tế khi gắn kết vô số hoa cỏ để mang lại vẻ đẹp độc đáo cho tà áo dài Việt Nam.

Nối tiếp phần dự thi của các thí sinh là màn trình diễn các thiết kế hoa đến từ những nghệ nhân hoa nổi tiếng khắp thế giới. Vẫn lấy cảm hứng là vẻ dịu dàng của áo dài, các nghệ nhân đã dẫn dắt người xem vào thế giới hoa đầy màu sắc. Đặc biệt, chủ tịch VIFE - bà Mai Hoa cũng góp phần trình làng hai thiết kế hoa với màn trình diễn của Á hậu biển Việt Nam Khánh Phương và Á Vương Châu Á Quốc tế 2018 Hoàng Phi Kha.

VIFE 2019 đã chính thức khép lại, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả yêu hoa. Với sự đầu tư và phát triển qua mỗi mùa, hy vọng VIFE sẽ là một sân chơi chất lượng cho những nghệ nhân hoa nói riêng, người yêu cái đẹp và nghệ thuật trưng bày hoa cảnh nói chung.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...