12:27 | 01/11/2017

Mai House chào đón 1.300 quan khách APEC

Tintuc - Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, các hoạt động của giới doanh nhân luôn được quan tâm đặc biệt. Thế nên, những nơi được chọn để tổ chức các hoạt động của APEC với họ đó là niềm tự hào.

Dp này, Mai House Hi An Luxury Golf & Resort là nơi đưc chn đăng cai t chc tic chào mng dành cho 1.300 nhà lãnh đo và CEO hàng đu Vit Nam và thế gii cũng như Gii đu Golf giao hu bên l hi ngh APEC.

 

T sáng 8-11, 120 nhà lãnh đo và CEO s tham s Gii đu Golf giao hu tsân golf Montgomerie Links ca Mai House Hi An Luxury Golf & Resort. Montgomerie Links đã tng đưc Tp chí Forbes bình chn là mt trong 10 sân golf đng cp nht Châu Á. Đa số nhng doanh nhân, các nhà lãnh đạo thành đạt trong và ngoài nước, có cùng đam mê với golf sẽ có mặt tại sân golf Montgomerie Links thuộc khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort đểcùng tham gia giải đấu golf giao hữu trong dịp này. Không phải ngu nhiên mà nhiều lãnh đạo trên thế gii chọn Golf là môn thể thao đồng hành với mình trong cuộc sống. Bởi đằng sau những cú swing là nhiều bài học quý giá về kỹ năng quản trị. Một CEO là khách hàng ruột tại Mai House Hội An Luxury Golf & Resort chia sẻ: “Năng lực của người chơi Golf không chỉ được thể hiện ở việc bạn đánh trúng đích bao nhiêu lần mà thể hiện ở việc bạn vung gậy bao nhiêu lần đề đánh trúng đích quả bóng đầu tiên. Không có nhà lãnh đạo hay người chơi golf nào có thể thành công mà không có sự kiên trì theo đuổi mục đích của mình”.

Thế nên, Mai House Hi An Luxury Golf & Resort luôn là đim đến lý tưng đ tn hưng k ngh dưng tin nghi, thoi mái, sang trng, đng cp ca mi ngưi khi đến vi Hi An. Bên cnh đó, đây cũng chính là nơi gp g, trao đi, vui chơi… ca không ít đi tác kinh doanh, đu tư tm c trong và ngoài nưc. Và tt nhiên, cũng s có không ít thương v đưc đàm phán thành công sau nhng trn Golf đy hng thú, hào sng ca các nhà lãnh đo.

Cùng vi gii đu Golf, tic chào mng - Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đo và CEO s din ra vào ti ngày 8-11 tMai House Hi An Luxury Golf & Resort.

“Đưc chn la là nơi t chc Welcome Reception là nim t hào cho chúng tôi. Ngoài vic chun b không gian lưu trú, phm thc cũng như nhng tri nghim văn hoá đa phương trong khong bn tiếng din ra Welcome Reception đưc chúng tôi đu tư k lưng”, ông Kevin J Beauvais, Giám đc điu hành Mai House Hi An Luxury Golf and Resort  chia s.

Hin thc đơn cũng như không gian cho tic chào mng đã bưc vào nhng khâu chun b cui cùng. Đim nhn đc trưng ca không gian bui tic chào mng chính là  mô hình đèn lng Hi An vi chiu cao 4m đưc đt gia hàng ngàn đèn lng la. Đèn lng luôn đưc biết đến là biu tưng cho văn hoá kiến trúc Hi An; khu phc hMai House Hi An Luxury Golf and Resort cũng chn mô hình đèn lng như đim nhn cho kiến trúc ca mình. B“v trí ca Mai House Hi An Luxury Golf and Resort nm ngay eo bin vàng, mt nơi đy du tích ca thương cng Hi An xưa. Vic thiết kế kiến trúc đèn lng hưng đến ý tưng Mai House Hi An Luxury Golf and Resort là đim đến ca s giao thoa, kết ni văn hoá - lch s ca vùng đt này”, ông Kevin J Beauvais cho biết thêm. 

Bên cnh không gian đèn lng chào đón 1.300 nhà lãnh đo và CEO, tic chào mng còn có nhng video clip trình chiếu đ quan khách hiu hơn v nhng giá tr văn hoá ca x Qung như: Clip ngh nhân m thc làm ra món mì Qung, nhng tri nghim văn hoá, kiến trúc Hi An – Đà Nng… Và hơn c, sau nhng tri nghim th giác, quan khách s đưc thưng thm thc đa phương, m thc Âu – Á…

 

Không ch là mt ba tic đưc chăm chút t m thc, không gian… nhà t chc cũng đã chun b nhng món quà mang đm dn truyn thng văn hoá x Qung gi tng quan khách.“Chúng tôi đã thiết kế riêng khăn la vi cht liu la tơ tm truyn thng, trên mi chiếc khăn là hình nh cách điu ca sóng bin, v sò, đèn lng… trên nn màu xanh bin. Chúng tôi hy vng rng, vi tri nghim thc tế v bin, tri vùng x Qung, thưng thm thc đc trưng ca vùng đt này cũng như hình nh đèn lng t truyn thng đến hin đi trong sut bui tic; chiếc khăn la vi thiết kế như trên s là mt “to tác tyêu thương” giúp quan khách lưu gi li nhng gì đẹp nhất, bản địa nhất mà chúng tôi gửi gắm đến”, ông Kevin J Beauvais nhấn mạnh.

Hiện Mai House Hội An Luxury Resort và sân golf chuẩn quốc tế Montgomerie Links đang gấp rút chuẩn bị cho buổi tiệc cocktail dinner để chào đón 1.300 vị CEO hàng đầu thế giới trong lần ghé thăm Việt Nam này. Với công tác chuẩn bị chu đáo cùng với tác phong chuyên nghiệm của một resort 5 sao, Mai House chắc chắn sẽ mang đến cho các vị khách quý sự trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, cảm nhận nét văn hóa đậm đà bản sắc Việt Nam và khám phá vẻ đẹp di tích lịch sử, cùng phong vị địa phương đặc sắc.

Vài nét về dự án:
Mai House là một khu phức hợp nghỉ dưỡng và sân golf cao cấp được đầu tư nhất hiện nay của Tập đoàn TBS. Với vị trí đắc địa nằm trên “cung biển vàng” và trục đường Hội An – Đà nẵng – Huế, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort là điểm kết nối tuyệt vời những địa danh du lịch dành cho những ai yêu sự cổ kính lãng mạn kết hợp với sự tôn quí thiên nhiên như phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Cù lao Chàm, đèo Hải vân…

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...