10:55 | 17/06/2016

Phi Nhung hạnh phúc khi mở được quán chay thứ 2

Tapchisaoviet - Sau khi mở nhà hàng chay Buddha chay tại Quận 1, Phi Nhung chính thức mở nhà hàng chay thứ 2 cùng tên tại Quận 5. Phi Nhung cảm thấy rất hạnh phúc khi mang được ẩm thực chay đến cho mọi người.

Phi Nhung cho biết tiếp nối thành công từ nhà hàng đầu tiên, Phi Nhung muốn đáp ứng yêu cầu của khán giả khắp nơi ủng hộ, thứ nhất nhà hàng đầu tiên luôn trong tình trạng quá tải vì lượng khách đến đông ủng hộ đặc biệt dịp rằm và ngày đầu tháng ăn chay; thứ hai các khán giả ở những quận 5, 6, 8, 10 cũng hay đến ủng hộ đông dù khá xa và thường hay nói Phi Nhung nên mở nhà hàng gần họ vì đi lại nhiều khi mất gần 1 tiếng, nhà hàng chay thứ 2 được ra đời ngay trung tâm quận 5: số 5 đường Nguyễn Chí Thanh với quy mô hoành tráng hơn, rộng rãi hơn đáp ứng các khán giả phía xa này cũng như lượng khách lớn hơn nhưng giá của các món ăn vẫn giữ nguyên.

Phi Nhung với chi nhánh mới (số 5 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5 TPHCM) hy vọng sẽ là điểm thưởng thức ẩm thực chay ngon

Phi Nhung và các con nuôi, trong đó bé Thiêng Ngân (áo vàng) đang tham gia chương trình Sao nối ngôi

Cũng như mục đích chính của nhà hàng chay Buddha từ đầu, toàn bộ doanh thu của nhà hàng sẽ được Phi Nhung dùng nuôi 19 đứa con mồ côi ăn học nên người và để một phần vào quỹ Phi Nhunggiúp đỡ những mảnh đời bất hạnh khác. Buddha chay cũng là nơi lui tới thường xuyên của giới nghệ sĩ vì các món ăn chay ngon, và giá cả hợp lý, nước tương, tương ớt cũng được chính Phi Nhung mang về từ nước ngoài sau những chuyến lưu diễn…

Ngoài thời gian đi diễn, Phi Nhung có mặt ngay trong bếp để thực hiện các món ăn

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...