21:00 | 07/05/2021

Quốc Thiên liên tục “dụ dỗ” Lynk Lee vì nhiệm vụ mật tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Tintuc - Trong tập 4 của chương trình Bữa Ngon Nhớ Đời, host Color Man cùng các khách mời liên tục dùng đủ “chiêu trò” để hoàn thành nhiệm vụ “mật” của mình.

Khách mời tuần này của Bữa Ngon Nhớ Đời là hai cái tên cực kỳ quen thuộc: ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Quốc Thiên. Đến với tập này, ngoài nhiệm vụ quan trọng nhất là phải đoán đúng giá của bữa ăn, host của chương trình là Color Man cùng hai khách mời còn được nhận thêm 1 nhiệm vụ đặc biệt. Điều thú vị là không ai được biết nhiệm vụ của đối phương là gì, mỗi người chơi phải tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ mà chương trình giao.

Trong những cảnh ghi hình vừa được chương trình tiết lộ, chàng ca sĩ Quốc Thiên điển trai không ngừng “thả thính” Lynk Lee với mục tiêu phải khiến Lynk Lee “ngất ngây” mình. Trong khi Quốc Thiên bạo dạn là thế, Lynk Lee lại thể hiện sự thích thú của mình khi thoải mái cười đùa và đáp trả những lời “mật ngọt” từ giọng ca “Vạn sự tùy duyên”.

Được biết Lynk Lee và Quốc Thiên là hai người bạn khá thân thiết ngoài đời, cả hai cũng không ngần ngại khi liên tục để lại những bình luận “thân mật” trên mạng xã hội.  Đến với Bữa Ngon Nhớ Đời cũng không ngoại lệ, Quốc Thiên không chỉ trao đi những câu nói động lòng như khen Lynk Lee xinh, hát tặng những lời hát ngọt ngào, chăm sóc tận tình trên bàn ăn, Quốc Thiên còn sẵn sàng đưa thẻ ngân hàng của mình tặng Lynk Lee. Vậy mà Lynk Lee vẫn luôn tỉnh táo trước mọi cám dỗ, không để dễ dàng bị khuất phục trước những lời hoa mỹ từ Quốc Thiên.

Không thể đoán nổi nhiệm vụ mà Color Man và hai khách mời nhận được là gì mà có vẻ “bí hiểm” đến vậy. Nhiều khán giả để lại bình luận háo hức, mong chờ tập phát sóng để đón xem kết quả cuối cùng. Ai sẽ là người hoàn thành thử thách được giao?

Đón xem tập 4 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 09/05 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...