20:00 | 05/04/2019

Hoàng Bách tự tay vào bếp làm quà tặng vợ nhân ngày sinh nhật

Tintuc - Luôn bận rộn với lịch trình công việc dày đặc tuy nhiên chưa bao giờ gian bếp nhà nghệ sĩ Hoàng Bách lại thiếu đi tiếng cười nói của các thành viên trong gia đình.
Hoàng Bách chia sẻ dù âm nhạc đã chiếm gần hết thời gian tuy nhiên mỗi ngày anh luôn dành thời gian ít nhất 4 tiếng cho vợ con bằng những việc làm thiết thực như chở vợ đi chợ, vào bếp cùng vợ nấu ăn, chơi đùa cùng các con hoặc thậm chí là xắn tay áo giặt đồ. Quả thật tổ ấm nhỏ tràn ngập hạnh phúc và yêu thương của ca sĩ Hoàng Bách thật khiến cho người khác phải ghen tỵ. Tất cả các thành viên của gia đình đều luôn quan tâm chăm sóc lẫn nhau và dành cho nhau những cử chỉ ấm áp nhất.

Vừa qua, thông tin tổ ấm của Hoàng Bách chuẩn bị đón thêm thành viên đã khiến khán giả vô cùng phấn khích và liên tục gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng. Tuy có chút áp lực nhưng cựu thành viên AC&M và bà xã vẫn cố gắng chăm sóc và nuôi dạy các con thật tốt. Hiện cựu người mẫu Thanh Thảo ở tháng thứ ba của thai kỳ. Chị không ốm nghén, chỉ thỉnh thoảng mệt mỏi và buồn ngủ. Bà bầu duy trì thực đơn như bình thường, mỗi ngày ba bữa, ăn thêm trái cây khi đói. Bên cạnh đó, chị còn bổ sung một viên vitamin tổng hợp và hai ly sữa vào bữa sáng, tối.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật bà xã Thanh Thảo, Hoàng Bách đã bí mật vào bếp chuẩn bị một món quà đầy bất ngờ dành tặng vợ. Tự tay Hoàng Bách xuống bếp và chế biến món ăn đầy ấp kỷ niệm khoảng thời gian đầu khi hai vợ chồng mới quen nhau, đó là món: cơm rang và lòng non xào dưa chua.Chia sẻ một chút về kỷ niệm hai vợ chồng, Hoàng Bách nhớ lại: “Hồi trước khi còn hoạt động trong nhóm AC&M, sau những đêm diễn ở Hà Nội, tôi có dẫn Thảo đi ăn món này. Hai đứa ngồi ăn rồi nói chuyện hàn huyên đến khuya mới về khách sạn. Sau đó, khi về Sài Gòn, theo yêu cầu của ‘nàng’ thì mình đã cố gắng học và kết quả là đã “rước” được cô vợ được 12 năm (cười).”

Hoàng Bách cũng tiết lộ trong suốt ba năm yêu nhau, anh là người phụ trách vào bếp. Sau hai năm kết hôn, vai trò “người giữ lửa” mới được trao lại cho Thảo và được giữ cho đến hiện tại. Nguyên nhân do Thanh Thảo là con út trong gia đình nên được cưng chiều từ nhỏ. Dẫn đến việc, khi mới cưới cô rất ngại nấu nướng, thậm chí cả tháng rủ chồng đi ăn hàng. Hoàng Bách từng chia sẻ khoảng thời gian đầu còn chiều vợ nhưng sau đó anh khá bực mình và hai vợ chồng thường xuyên giận nhau.

Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Bách hài hước tự nhận bây giờ đã “lộ nguyên hình” và không bao giờ vào bếp: “Đầu tư 3 năm và mình đã thu lời được 12 năm với kết quả là một cô vợ nấu ăn rất ngon”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...