12:48 | 03/10/2017

Bùi Anh Tuấn quay MV ngoài trời cùng hotgirl giữa thời tiết Hà Nội 42 độ C

Tintuc - Sau khi ra mắt bản audio, ca khúc Chia tay đã đạt gần 4 triệu lượt nghe sau 1 tuần, đây được xem là một tín hiệu vui dành cho Bùi Anh Tuấn với bài hát mới nhất của nhạc sỹ Kiên Trần.

Chính vì thế tối ngày 2/10 Bùi Anh Tuấn đã giới thiệu music video ca khúc này được quay tại Hà Nội cách đây vài tháng. Cả ê kíp hơn 10 người đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để thực hiện MV cho ca khúc này, rất trùng hợp thời điểm quay MV này cũng là thời điểm Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng kỷ lục lên đến 42 độ C.

 

Mặc dù  thời tiết vô cùng nóng và oi bức nhưng phong cách mà đạo diễn Uyên Thư và stylist Kye Nguyễn muốn xây dựng cho Bùi Anh Tuấn trong MV này là mùa thu nên trang phục vẫn phải phù hợp, đây cũng là thời điểm ra mắt MV nên chính vì thế mà Bùi Anh Tuấn vẫn khoác nhiều lớp áo.

 

Chia tay là câu chuyện nhẹ nhàng khi kết thúc một tình yêu, không bi lụy, không quá day dứt, thông điệp chia tay khá rõ ràng từ Bùi Anh Tuấn trong ca khúc này: “Đã cùng nhau trải qua bao buồn vui, nếu hết duyên xin hãy chọn cách nhẹ nhàng để tình yêu của em và anh còn mãi.”

 

Cùng tham gia vào câu chuyện lần này là hotgirl Mù Tạt, một trong những gương mặt người mẫu trẻ được yêu thích, mặc dù mới lần đầu biết nhau, nhưng cả 2 không gặp khó khăn khi diễn những cảnh thân mặt cùng nhau.

Khác với bản audio gốc, ca khúc trong MV này được nhạc sỹ Đỗ Hiếu hòa âm theo phong cách Hàn Quốc, chính sự mới mẻ này đã tạo nên sức hút cho ca khúc Chia tay của Bùi
Anh Tuấn. Sau ca khúc này, từ đây đến cuối năm, Bùi Anh Tuấn tiếp tục cho ra mắt thêm những sáng tác mới và những dự án lớn khác.

Hình ảnh: XUÂN HOÀNG

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...