07:15 | 25/11/2017

Fan hào hứng với hình ảnh Hồ Ngọc Hà cực chất trong MV dance mừng sinh nhật

Tintuc - Vào nửa đêm 24 rạng sáng 25.11, fan club Hồ Ngọc Hà như náo loạn khi thần tượng bất ngờ tung MV Say Goodbye với phiên bản Dance Practice được thực hiện tại phòng tập nhảy, một phần bất ngờ vì sản phẩm này không hề được truyền thông, quảng bá trước đó, một phần là sau hơn 1 năm rưỡi Hồ Ngọc Hà mới quay trở lại dòng nhạc dance với hình ảnh rất chất và gợi cảm.

Sau thành công của đêm nhạc Love Songs, gần 2 năm qua Hồ Ngọc Hà dành thời gian lớn đầu tư các sản phẩm và liveshow dành cho dòng nhạc ballad, các sự kiện hay chương trình lớn Hồ Ngọc Hà cũng ưu tiên biểu diễn các ca khúc thuộc thể loại này, chính vì thế nhân dịp sinh nhật cũng là thời điểm cuối năm tham gia nhiều lễ hội nên Hồ Ngọc Hà quyết định tạo bất ngờ cho fan.

 
 
 

Không giống như những sản phẩm trước đây được truyền thông và quảng bá từ sớm, Say Goodbye được chuẩn bị quay MV rất âm thầm và bí mật để tạo bất ngờ cho fan, MV được thực hiện tại phòng tập nhảy với những động tác vũ đạo nóng bỏng và điêu luyện. Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là nữ hoàng giải trí với việc đi tiên phong đầu tiên tại Việt Nam về âm nhạc EDM và vũ đạo quyến rũ, lần này với MV Say Goodbye Hồ Ngọc Hà tiếp tục khẳng định vị thế đó. Với vẻ đẹp hút hồn, những bước nhảy gợi cảm như vũ công, Hồ Ngọc Hà đầy sức sống và cuốn hút trong sản phẩm tặng fan lần này.

 
 
 

Đã 2 năm Hồ Ngọc Hà không tổ chức họp fan nhân dịp sinh nhật do trùng lịch lưu diễn Lễ Tạ Ơn tại Mỹ nên Hồ Ngọc Hà quyết tâm bù đắp lại cho fan bằng món quà này. Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều thời gian tập vũ đạo cùng biên đạo Bảo Bảo và vũ đoàn Hoàng Thông, trực tiếp đi chọn lựa trang phục cùng stylist Lê Minh Ngọc, nhiều lần vào phòng thu cùng Hoàng Touliver và Đỗ Hiếu để hoàn thiện ca khúc của Only C sau 4 năm sở hữu bài hát này.

Hình ảnh MV thời thượng, trang phục bắt mắt trẻ trung đã giúp MV nhanh chóng thu hút khán giả, mặc dù là MV quà tặng và phiên bản dance practice nhưng ê kíp T Production và đạo diễn Uyên Thư đã đầu tư chỉn chu từng hình ảnh, những cú máy đậm chất nhảy múa cũng được thực hiện.

 
 

Hiện tại Hồ Ngọc Hà vẫn đang tất bật lưu diễn tại Mỹ, cuối tháng sẽ trở về Việt Nam để chuẩn bị đêm nhạc đặc biệt tại Hà Nội vào ngày 8/12 sắp tới. Năm 2017 được đánh giá tiếp tục là một năm cực kỳ thành công của Hồ Ngọc Hà với lịch diễn dày đặc, tổ chức nhiều live show chát vé, ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng và trúng nhiều hợp đồng quảng cáo mới.

Hình ảnh: THÀNH LUÂN

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...