17:00 | 25/06/2021

Fan không được trường tổ chức Prom vì dịch, Olivia Rodrigo tổ chức luôn Sour Prom cho fan toàn cầu

Tintuc - Gần đây, cô ca sĩ gen Z đã làm xôn xao cộng đồng mạng bằng việc thông báo tổ chức một buổi dạ hội dành riêng cho người hâm mộ.

Những ngày vừa qua chắc chắn là khoảng thời gian không thể quên với những Livies may mắn. Trên mạng xã hội, hình ảnh những fan được chính Olivia Rodrigo trực tiếp mời đến buổi dạ hội đã trở thành đề tài nóng. Đứng trước cửa nhà, nữ ca sĩ cầm biển hiệu màu hồng với câu hỏi chơi chữ với một bài hát của cô: “Prom would be brutal without u”. Và dù buổi dạ hội thực chất là một sự kiện trực tuyến, đây vẫn là một lời mời không thể chối từ.

Xuất hiện cùng tấm bảng với thông điệp dễ thương, Olivia Rodrigo ghi điểm với fan bằng cử chỉ ngọt ngào.

Vào ngày 23/6 vừa qua, nữ ca sĩ gen Z đã thông báo Sour Prom Concert Film sẽ được chiếu trực tuyến trên kênh YouTube của cô nàng. Trong sự kiện vào ngày 29/6, Olivia Rodrigo sẽ trực tiếp biểu diễn những bài hát nổi tiếng từ album đầu tay, hứa hẹn sẽ tạo nên “trải nghiệm prom thay thế tuyệt đỉnh”. Những fan cứng sẽ còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với thần tượng qua chương trình pre-prom cũng tại YouTube của nữ ca sĩ.

Trước khi lời mời được phát đi, chủ nhân của ca khúc drivers license đã làm bất ngờ nhiều khán giả với lời mời trực tiếp đến sự kiện của mình. Cô ca sĩ thậm chí còn chuẩn bị nhiều món quà như hoa và đồ merchandise bao gồm cả hộp Sour Patch Kids với gương mặt của mình ở trên. Khỏi phải nói những fan may mắn đã trở nên “phát cuồng” đến thế nào.

Những món quà đáng yêu khiến các fan “đổ đứ đừ” trước sự ân cần và ngọt ngào của nữ ca sĩ .

“Olivia Rodrigo đến nhà và rủ tôi đến prom và tôi không nghĩ mình sẽ giữ bí mật. Chuyện gì xảy ra vậy?”; “lời mời đến prom tuyệt nhất và duy nhất mà tôi từng được nhận. Tôi sẽ là bạn hẹn của cô ấy mãi mãi” chỉ là 2 trong số nhiều tweet tích cực mà cư dân mạng có thể tìm ra.

Lời mời đến buổi dạ hội xảy ra chỉ ít ngày sau Olivia Rodrigo tốt nghiệp trung học phổ thông, mốc son đáng nhớ mà cô gái đã chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân.

Bạn sẽ là prom date của Olivia Rodrigo chứ? Hãy đến tham gia vào ngày 30/06/2021, lúc 10H30 sáng tại link: https://youtu.be/9syCTdjUhCA

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...