01:31 | 30/06/2017

Lưu Thiên Hương ‘tiếp sức’ cho MV mới của S Girls

Tapchisaoviet - Cần anh hơn thế - I gotta felling (sáng tác Lưu Thiên Hương) - là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của nhóm S Girls sau sản phẩm debut mang tên Tự tin.

Bước ra từ chương trình X Factor – Nhân tố bí ẩn 2016, các sản phẩm âm nhạc của S Girls gắn liền với giám đốc âm nhạc chương trình The Remix 2017 - Lưu Thiên Hương. Nữ nhạc sĩ không chỉ là người đỡ đầu, tuyển chọn thành viên S Girls mà còn là người hướng dẫn chuyên môn cho các cô gái 9X. Sản phẩm lần này cho thấy sự kết hợp ăn ý giữa các “cô trò”.

So với MV đầu tay, sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Á quân Nhân tố bí ẩn 2016 có phần trẻ trung, ưa nhìn hơn. Không chỉ khác biệt về hình ảnh, phong cách thời trang, hoà âm phối khí của Cần anh hơn thế cũng dễ nghe, dễ nhớ hơn với cách thể hiện gần gũi, chân thành. Lời bài hát diễn tả tâm trạng đang yêu của một cô gái. Lúc mới yêu, cô gái ấy luôn mong muốn được ở cạnh bạn trai, và không ngại thể hiện tình cảm với anh mỗi ngày. Giống với phong cách âm nhạc của Lưu Thiên Hương, các cô gái trong bài hát của nhạc sĩ luôn gắn liền với vẻ tự tin, cá tính và một chút ngổ ngáo khi yêu. 

Trong vai trò trưởng nhóm, Lưu Hiền Trinh thể hiện chính ca khúc này. “Em út” Shin Hồng Vịnh góp giọng không ít trong những đoạn điệp khúc, đệm lời. Chung Thương không còn giữ vai trò đọc rap như mọi khi, nữ ca sĩ lai 4 dòng máu hoà giọng cùng các thành viên khác. Kim Thành “lột xác” với mái tóc nhuộm màu sáng cá tính trở thành điểm nhấn ấn tượng. 

 

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện MV, trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh cho biết do S Girls còn là một nhóm nhạc khá mới, lại không có công ty hậu thuẫn, hay quản lý nên các thành viên san sẻ công việc cho nhau. Hồng Vịnh sinh năm 1996, Chung Thương, Kim Thanh chỉ vừa bước qua tuổi 23 nên mọi việc quan trọng đều do một tay Hiền Trinh đảm đương. Có những lúc các cô gái tưởng chừng như muốn gục ngã, nhưng họ lại động viên nhau, tự vực dậy tinh thần. Giải nhất tiếng hát truyền hình 2012 cũng tự hào cho biết dù là nhóm nữ nhưng các thành viên chưa bao giờ gây gỗ, ghen tỵ với nhau. 

 

“Tuy nhóm chỉ mới được thành lập và hoạt động khoảng hơn 6 tháng, nhưng được khá nhiều bạn trẻ ủng hộ. Đây là động lực lớn đối với S Girls để 4 thành viên mạnh mẽ, vững vàng trên chặng đường theo đuổi đam mê. Trinh tin rằng những nỗ lực không ngừng của S Girls tiếp tục được người nghe đón nhận trong thời gian tới”, giọng ca sinh năm 1991 tâm sự. 

 

Ngoài Lưu Thiên Hương, sản phẩm âm nhạc lần này của Á quân X – Factor còn có sự trợ giúp của DJ đến từ Hà Lan - XILLIX. Sau Cần anh hơn thế, S Girls hứa hẹn sẽ cho ra mắt đều đặn những sản phẩm âm nhạc phù hợp với giới trẻ. Ngoài ra, nhóm còn khích lệ các thành viên ra mắt sản phẩm Solo trong thời gian thế. 

Ảnh: Hiệp Quách

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...