00:09 | 15/07/2017

Quang Đăng cover hit ghen của Min và Erik

Tapchisaoviet - Mặc dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng MV Ghen của cặp đôi Erik, Min nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội và đánh bại các ca khúc khác trên hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc. Ghen là cái bắt tay của bộ ba Khắc Hưng – Min – Erik nên rất được người hâm mộ chờ đón.

Sau khi Ghen được ra mắt, Quang Đăng cũng rất ấn tượng về giai điệu và ca từ của ca khúc. Chàng vũ công trẻ ấp ủ một clip cover lại ca khúc này phiên bản dance để gửi tặng đến người hâm mộ. Ngay sau khi có ý tưởng, Quang Đăng và vũ đoàn Life của mình đã lên kịch bản và dựng bài nhảy cho ca khúc này.

“Ngay lần đầu tiên nghe ca khúc này, Đăng cảm thấy rất thích vì giai điệu bắt tai. Sau đó, đi đến đâu, Đăng cũng nghe mọi người dành những lời khen cho Ghen. Vì thế, Đăng muốn mang đến một màu sắc mới cho Ghen, một phiên bản dance hoàn toàn mới. Hi vọng mọi người sẽ thích thú khi Quang Đăng “Ghen”” Quang Đăng chia sẻ.

Video mở đầu bằng việc Quang Đăng gọi cho Thái Trinh nhưng không nhận được tín hiệu trả lời từ bạn gái. Sau đó, chàng vũ công trẻ lên cơn ghen và phiêu theo giai điệu của ca khúc với những động tác uyển chuyển. Không những vậy, clip cover này cũng là món quá mà Quang Đăng dành tặng đến Thái Trinh vì tính hay giận hờn vô cớ của nữ ca sĩ.

Được biết, trước khi cover lại ca khúc Ghen với phiên bản dance, Quang Đăng cũng từng  cover lại ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP rất ngọt ngào bên cạnh Thái Trinh. Hiện nay, ngoài công việc biên đạo cho các chương trình, Quang Đăng cũng đang bận bịu cho dự án riêng của mình là phòng tập Life studio dance, nơi hội ngộ của những bạn trẻ tài năng, đam mê những điệu nhảy. Bên cạnh đó, thời gian qua, Quang Đăng cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác của các nghệ sỹ Việt cho những dự án âm nhạc.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...