11:00 | 15/03/2023

AMEE phát hành Ưng Quá Chừng phiên bản 5 phút, tập hợp loạt trend “meo meo”

Tintuc - Mới đây, AMEE đã phát hành ca khúc Ưng Quá Chừng – một sáng tác trẻ trung, tươi mới của nhạc sĩ Kai Đinh kết hợp cùng Nhà sản xuất TDK.

Ngay sau khi ra mắt, Ưng Quá Chừng tạo nên xu hướng trên TikTok nhờ vũ đạo dễ thương mô tả động tác những chú mèo cùng loạt clip cover hài hước từ dàn “hot meo” như Mỹ Diệu, Bùi Quang Lan… Đồng thời, lyrics “bắt đền đi, trả lại tâm trí đây” được cộng đồng mạng sáng tạo thành “tắt đèn đi, trả lại tâm trí đây”. Câu hát của AMEE khiến mạng xã hội bùng nổ cuộc tranh luận: rốt cuộc là “bắt đền” hay “tắt đèn”, từ đó tạo nên sức lan tỏa lớn cho Ưng Quá Chừng.

Dài vỏn vẹn 1 phút 20 giây, nhưng ca khúc Ưng Quá Chừng lại đem về thành tích nhạc số ấn tượng cho AMEE trong dịp đầu năm 2023. Trên bảng xếp hạng của Spotify và Apple Music Việt Nam, Ưng Quá Chừng giữ vị trí Top 2 ca khúc được nghe nhiều nhất. Tại YouTube, Full Dance Video Ưng Quá Chừng đã lọt Top 12 Trending Music Việt Nam. TikTok ghi nhận hơn 64,7 nghìn videos sử dụng âm nhạc Ưng Quá Chừng và đang tiếp tục tăng cao từng ngày, chứng tỏ sức hút không thể chối từ của ca khúc này.

Trước yêu cầu phát hành phiên bản dài và đầy đủ hơn của Ưng Quá Chừng từ khán giả, ST.319 Entertainment – công ty quản lý của AMEE đã ra mắt ngay một video dài 5 phút. Đây là phiên bản “loop” – lặp lại giai điệu Ưng Quá Chừng, vì trước đó, ê-kíp của AMEE không có kế hoạch sản xuất bản full cho ca khúc này. Tuy nhiên, ST.319 Entertainment đã tổng hợp trong phiên bản 5 phút những hình ảnh từ gần 100 videos sử dụng giai điệu Ưng Quá Chừng, gây ấn tượng bởi loạt khoảnh khắc đáng yêu khi mọi người và cả thú cưng “collab” với AMEE.

Ở Ưng Quá Chừng, ca khúc được nhạc sĩ Kai Đinh khéo léo mượn hình ảnh loài mèo để thể hiện cơn “cảm nắng” của một cô gái dành cho một chàng trai. Nhiều câu thả thính duyên dáng, gieo vần thú vị được AMEE thể hiện ngọt ngào, uyển chuyển như “trong lành có ong, trong lòng có anh”, “mới chỉ vừa gặp anh mỗi lúc ban chiều mà ưng quá chừng, trong lòng thấy tưng tưng tưng tưng”… Ưng Quá Chừng cũng thể hiện trọn vẹn những điểm mạnh của AMEE: hình ảnh nữ tính, nét “điệu đà” chuẩn con gái được thể hiện rất tự nhiên trong giọng hát và vũ đạo đủ sức “đốn tim” người hâm mộ.

Có thể thấy, AMEE liên tục “tạo trend” trong từng lần trở lại với âm nhạc. Năm 2022, khi ra mắt ‘thay mọi cô gái yêu anh’, Shay Nắnggg và Hai Mươi Hai, mỗi sản phẩm của AMEE đều có sức hút riêng từ phần hình ảnh, lyrics, vũ đạo cho đến thời điểm ra mắt phù hợp. Nếu ‘thay mọi cô gái yêu anh’ là lời tỏ tình dịu dàng nhân dịp Valentine, thì Shay Nắnggg lại mang theo năng lượng mới mẻ từ bản hit Hai Mươi của Mỹ Tâm, và Hai Mươi Hai chạm đến trái tim của khán giả thuộc nhiều thế hệ nhờ thông điệp ý nghĩa.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...