20:30 | 28/05/2023

Dương Hoàng Yến đầu tư MV ấn tượng cho bản Ballad của “Cân Cả Thế Giới”

Tintuc - Hơn 1 tháng sau khi phát hành MV Cân Cả Thế Giới - sản phẩm âm nhạc mở màn năm 2023 và được đông đảo khán giả đón nhận, Dương Hoàng Yến tiếp tục đầu tư ra mắt phiên bản ballad của ca khúc này. Thay vì chỉ thực hiện phần hình ảnh đơn giản, nữ ca sĩ khẳng định sự chỉn chu khi thực hiện hẳn một MV có câu chuyện cho sản phẩm đặc biệt này.

Trước đó, Dương Hoàng Yến đã từng chia sẻ kế hoạch ban đầu của sản phẩm Cân Cả Thế Giới là một bản Ballad có tên Hậu Phương và dự kiến ra mắt vào thời điểm sau dịch Covid-19. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện thì kế hoạch có sự thay đổi và để phù hợp với tình hình hiện tại, nữ ca sĩ đã “khoác áo mới” cho toàn bộ dự án. Nhưng Dương Hoàng Yến vẫn dành tình cảm, tâm huyết cho bản Ballad này nên quyết định tiếp tục thực hiện và cho ra mắt với đúng tên gốc Hậu Phương.

Trước đó, MV Cân Cả Thế Giới là kịch bản tình yêu về một cặp đôi đến từ miền núi phía Bắc, với hình ảnh người vợ được phác hoạ có “siêu năng lực” đứng sau làm hậu phương giúp đỡ mọi thứ cho chồng. Thì ở MV Hậu Phương là câu chuyện về đôi vợ chồng lao động bình dân ở thành phố, khi người vợ bất ngờ trở dạ sinh nở sớm hơn kế hoạch, người chồng sẵn sàng bỏ lại công việc còn dang dở và vượt đường xa, khó khăn đến bệnh viện để cùng vợ đón con chào đời. Một kịch bản hoàn toàn khác với MV gốc, một góc nhìn ngược từ người đàn ông qua đó đề cao sự hy sinh của người phụ nữ trong gia đình. Hình ảnh người phụ nữ không có “siêu năng lực” để nhấc đá, bay lượn đầy thú vị như MV gốc, chỉ là một người vợ như bao người khác ở bên làm chỗ dựa tinh thần cho chồng, vun vén gia đình cũng đã rất đáng được trân quý.

Ngoài nội dung MV, khi nghe Hậu Phương, khán giả cũng dễ dàng nhận ra kết cấu ca khúc đã thay đổi 50% so với bản gốc. Có thể thấy khi nghe Cân Cả Thế Giới và Hậu Phương, khán giả đều có cảm nhận như đang nghe 2 ca khúc với 2 cảm xúc rất riêng. 

Có thể nói, Cân Cả Thế Giới chính là dự án được đầu tư nhất từ trước đến nay của Dương Hoàng Yến. Từ MV chính thức cho tới MV bản Ballad có tên Hậu Phương, tất cả đều rất chỉn chu và kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, sự đón nhận của khán giả ngay sau khi ca khúc này ra mắt cũng cho thấy sức hút từ giọng hát thực lực của Dương Hoàng Yến. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...