06:00 | 11/08/2019

Lưu Thiên Hương bấm chặn Hương Giang vì giọng ca nhí 12 tuổi hát dân ca

Tintuc - Tối ngày 10/8, tập 4 chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3.

Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, các thí sinh tài năng đã mang đến những màn trình diễn hấp dẫn và team Hương Giang – Dương Cầm đã về đích đầu tiên khi hoàn thành đội hình sớm nhất, sau đó là team Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh và cuối cùng là team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương.

Nguyễn Đỗ Thành Nhân – 9 tuổi đến từ TP. Hồ Chí Minh,  gia cảnh khó khăn nên cậu bé thường dậy lúc 5h sáng đi học bằng xe buýt mất 2 tiếng để đến trườn, em mong làm ca sĩ để mua tivi cho mẹ và bà. Đến với sân khấu The Voice Kids em thể hiện ca khúc “Em bé quê”, tuy nhiên cậu vé bé quyết định đi chân đất và mang đến một không gian âm nhạc tràn đầy năng lượng và vô cùng đáng yêu khiến cả sân khấu như nổ tưng. Giọng hát của cậu bé đã chinh phục được HLV Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương.

Lưu Thiên Hương cho biết nhìn cậu bé sẽ liên tưởng đến một “hot boy nhỏ xíu” mang đồ phong cách và hát ca khúc Hàn Quốc, US, UK, Việt Nam và cool ngầu. Phạm Quỳnh Anh lại ngược lại, cô thích hình ảnh của cậu bé trên sân khấu, hồn nhiên, vô tư và cần một chàng trai như thế. Và  tin rằng cậu bé sẽ là người truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ. Lưu Thiên Hương cho rằng chương trình rất nhiều vòng thi và mình phải biến hóa  hứa hẹn sẽ giúp Thành Nhân trở thành một cậu bé toàn năng. Và kết quả, cậu bé quyết định về đội của Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương.

Nguyễn Trần Nguyên Xuân thể hiện ca khúc “Beauty and the beast”, giọng hát truyền cảm và khả năng hát tiếng Anh cực đỉnh đã chinh phục được HLV Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương.

 Dương Khắc Linh chia sẻ, anh sẽ hướng dẫn cách cho cô bé sáng tác ra những sản phẩm của riêng mình. Lưu Thiên Hương cảm nhận đây là chất giọng đẹp và khi áp dụng cách hát tiếng Anh sang Việt sẽ rất mới mẻ. Và kết quả, cô bé đã quyết định về đội của Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh.  Đây cũng là thí sinh cuối cùng giúp cặp đôi HLV hoàn thành đội hình của mình.

Vậy là vòng Giấu mặt đã kết thúc và các team đã hoàn thành đội hình gồm 12 thí sinh và sẽ chuẩn bị bước vào cuộc chiến vòng Đối đầu.

Tập 5 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 17/8 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...