11:00 | 14/08/2019

Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh diện đồ đôi cùng học trò bùng nổ vòng Đối đầu

Tintuc - The voice kids – Giọng hát Việt nhí 2019 vừa hoàn thành xong vòng Giấu mặt, mỗi đội đã có 12 thí sinh tài năng chuẩn bị bước vào cuộc chiến Đối đầu.

Đây là vòng thi vô cùng hấp dẫn vì các thí sinh sẽ chiến đấu cùng nhau và HLV phải tự tay mình loại đi những học trò do mình chọn về. Không chỉ mang đến những cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc, vòng đối đầu cũng mở màn cho những khoảnh khắc đầy nước mắt của dàn HLV.

Vừa qua, các HLV và thí sinh đã bước vào ngày quay hình cho vòng Đối đầu, không khí căng thẳng ngập trong trường quay. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của dàn HLV cũng khiến cho ngày quay hình thêm phần thú vị và màu sắc.

Team Hương Giang – Dương Cầm nổi bật với trang phục màu vàng, Hương Giang tự tin cho biết màu vàng là màu thể hiện cho sự sáng tạo và chiến thắng, cô mong muốn các học trò sẽ tự tin tỏa sáng trên sân khấu và mang đến những phần trình diễn hay nhất dành tặng cho khán giả.

Khác với team Hoàng Gia của Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh lại diện trang phục đôi có màu đen – trắng vô cùng cá tính và thời trang. Phạm Quỳnh Anh cho biết, ở vòng thi này cô rất sợ khi phải tự mình loại đi các thí sinh vì trải qua những ngày tháng tập luyện cô và học trò xem nhau như là một gia đình và lo sợ sẽ khóc trước mặt các con.

Cô hy vọng, 12 thí sinh sẽ dũng cảm bước lên sân khấu thể hiện hết khả năng của mình và sau đó dù kết quả như thế nào thì cô và chú Dương Khắc Linh sẽ luôn là người đồng hành cùng các con trên chặng đường phía trước.

Và cá tính mạnh mẽ nhất chính là team Hương Giang – Ali Hoàng Dương, với chiếc áo choàng tím “siêu to” Lưu Thiên Hương như một “chị đại” mạnh mẽ bảo vệ các thí sinh. Cả hai đang hừng hực sức chiến vì với kinh nghiệm làm giám đốc âm nhạc thì Lưu Thiên Hương tự tin sẽ mang đến những tiết mục bất ngờ cho khán giả. Riêng Ali Hoàng Dương, anh cho biết lần đầu ngồi ghế nóng nên cũng rất lo lắng và khi xem các mùa trước thì Đối đầu là vòng thi khắc nghiệt nhất và hy vọng sẽ giữ được bình tĩnh khi chia tay các học trò.

Và năm nay, vòng Đối đầu sẽ thật sự là một cuộc chiến căng thẳng vì 3 đội đã đầu tư và dành rất nhiều thời gian để tập luyện. Và đội nào sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất, HLV nào sẽ yếu lòng và bật khóc đầu tiên trên ghế nóng, tất cả sẽ được bật mí khi chương trình lên sóng.

Tập 5 The voice kids – Giọng hát Việt nhí 2019 vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 17/8 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...