09:00 | 12/08/2022

Võ Việt Phương cho ra mắt MV nói về tình yêu tuổi 19 – chặng đường cuối cùng của sự ngây ngô

Tintuc - Mới đây, nam tân binh Gen Z – Võ Việt Phương đã chính thức cho ra mắt bài hát mang tên “Vì Anh Biết”. Đây là ca khúc thứ 4 này nằm trong EP “Hát Với Anh” – dự án ra mắt đầu tiên của nam ca sĩ.

Cũng như những sản phẩm trước đó, ca khúc này do chính Võ Việt Phương sáng tác và được hòa âm, phối khí bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Nói về nguồn cảm hứng sáng tác bài hát, anh chàng cho biết đã dựa trên những cảm nhận của bản thân để viết nên ca khúc này. Võ Việt Phương muốn gửi gắm những cung bậc cảm xúc chân thật nhất của mình nói riêng và tuổi 19 nói chung đến tất cả khán giả. Từ đó mọi người có thể hiểu được sự nồng nhiệt của tình yêu ở độ tuổi này.

“Đối với mình, tuổi 19 là cái tuổi dễ yêu, dễ thương, dễ động lòng, nhưng cũng dễ tổn thương. Tình yêu ở tuổi này có chút gì đó rất nồng cháy, đỏ rực và ngập tràn khát vọng yêu thương. Cho nên, qua bài hát này, mình muốn truyền tải ngọn lửa tình yêu trong mình đến cho tất cả khán giả.

19 tuổi là chặng đường cuối của sự ngây ngô, cũng là khởi đầu mới cho những năm tháng trưởng thành. Chúng ta cứ mạnh dạn chinh phục trái tim của ai đó và tận hưởng màu hồng của tình yêu trước khi bước vào chặng đường tuổi đôi mươi đầy thứ phải lo toan nhé!”, nam ca sĩ chia sẻ.

Võ Việt Phương nói tiếp: “Trong thời gian thực hiện ca khúc này với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, mình đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về cách xử lý giọng hát để có thể truyền tải được cảm xúc nhẹ nhàng và thể hiện đúng màu sắc của bài hát.

Bản thân nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cũng muốn giữ lại những giá trị riêng của mình nên cũng không chỉnh sửa ca từ của bài hát, chỉ hướng dẫn cách mình hát cho thật tình cảm. Khi sáng tác, mình đã thả lỏng hoàn toàn để tâm hồn của mình thật nhẹ nhàng. Và sau cùng Phương cũng cố gắng chọn lọc từ ngữ thật kĩ càng để bài hát truyền tải đầy đủ nhất về mặt tình cảm. Hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ và yêu thích bài hát này”.

Qua những chia sẻ của Võ Việt Phương, ta có thể thấy rằng tuổi 19 là chặng đường cuối của sự ngây ngô, cũng là khởi đầu mới cho những năm tháng trưởng thành chính vì thế tình yêu trong khoảng thời gian này đối với mỗi người đều có một nét đẹp riêng. Bài hát “Vì Anh Biết” hứa hẹn sẽ để lại được nhiều ấn tượng cho giới trẻ nhất là những ai đã từng trải qua những câu chuyện tình đẹp ở tuổi 19.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...