14:30 | 09/09/2022

Ca sĩ Hà Phương dâng hương giỗ tổ ngay khi từ Mỹ về Việt Nam

Tintuc - Trở về Việt Nam vào ngày 7–9–2022, ca sĩ Hà Phương đã ngay lập tức có mặt tại sân khấu kịch ở Võ Văn Tần để dâng hương nhân ngày giỗ tổ nghề Sân Khấu (12.08 âm lịch hàng năm). Cùng đi với cô có đạo diễn Đỗ Thành An và bầu show hải ngoại Thuý Uyển.

Năm 2022 được xem là năm đánh dấu sự trở lại của Hà Phương với khán giả Việt Nam khi cô liên tục bay về Việt Nam để tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Vào tháng 3 vừa qua, ca sĩ Hà Phương cũng đã hâm nóng sự chờ đợi của khán giảkhi hé lộ teaser Bến đò chiều mưa của nhạc sĩ Trần Quang Hiển, bố ruột ca sĩ Hà Phương nói về chuyện tình có thật của người cậu của nữ ca sĩ sẽ được cô biểu diễn cùng sự trở lại của “người tình âm nhạc” – ca sĩ Trần Sang.

Mới đây, ca sĩ Hà Phương đã trở về Việt Nam để tiếp tục tham gia vào các chương trình nghệ thuật tại quê nhà. Trở về đúng vào ngày lễ giỗ tổ nghề Sân Khấu, Hà Phương đã cùng anh chị em nghệ sĩ dâng hương cúng lễ tại sân khấu kịch 5BVõ Văn Tần. 

Là một người “ăn cơm Tổ nghề” Hà Phương chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hà Phương về Việt Nam đúng vào dịp Giỗ tổ. Hà Phương rất vui khi gặp lại các anh chị nghệ sĩ nhân ngày này. Hà Phương kính mong tổ phù hộ cho các anh chị em nghệ sĩ của chúng con càng ngày càng thành công trên con đường nghệ thuật. Sắp tới Hà Phương sẽ tung ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới, Hà Phương rất mong sẽ được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.”

 

Được biết, trong lần trở về Việt Nam lần này, Hà Phương sẽ xuất hiện tại Lễ trao giải điện ảnh Cánh Diều Vàng của Hội Điện ảnh được tổ chức tại Nha Trang vào tối 13.09.2022. Theo như nữ ca sĩ Hà Phương tiết lộ, cô sẽ biểu diễn trực tiếptại buổi lễ trao giải và cùng đi thảm đỏ với ca sĩ Trần Sang và diễn viên điện ảnh Thái San.

Bên cạnh việc tham gia vào Lễ trao giải điện ảnh Cánh Diều Vàng, Hà Phương hiện đang có rất nhiều dự định trong việc làm mới bản thân và ra mắt nhiều dự án mới trong tương lai cho khán giả Việt Nam trong đó bao gồm cả âm nhạc, gameshow và phim điện ảnh. 

Hà Phương cũng cho chia sẻ thêm: “Sắp tới nữ Hà Phương sẽ cho ra mắt một loạt MV âm nhạc kết hợp cùng các ca sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Trần Sang, Đình Văn, Lam Trường, Đan Trường, Nguyễn Đức. Đặc biệt là sự kế hợp với ca sĩ Cẩm Ly và Minh Tuyết cho một chương trình giải trí.”

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...