11:00 | 18/09/2022

H’Hen Niê hội ngộ các Hoa hậu quốc tế tại show Hoàng Hải ở Ý

Tintuc - Tiếp tục hành trình mang những thiết kế Việt tỏa sáng ở những sàn diễn quốc tế danh giá, Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ giới thiệu 15 thiết kế tuyệt tác tại Milan Fashion Week.

Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ thực hiện show diễn thời trang đặc biệt: Opening Milan Fashion Week – sự kiện mở màn cho Milan Fashion Week được tổ chức bởi công ty Event Savo diễn ra ngày 19 tháng 9 năm 2022 tại trung tâm Milan.

Theo thông tin được tiết lộ, Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ diễn mở màn hoặc diễn thứ 2 (sau founder của tổ chức) với 15 thiết kế. Góp mặt trình diễn bộ sưu tập của anh có sự xuất hiện của các nàng hậu quốc tế: Miss Universe Italy 2021 Caterina Di Fuccia – Miss Universe Canada 2022 Amelia Tu cùng H’Hen Niê – Miss Universe Vietnam 2017 và người mẫu nhí Bảo Hà.

Milan Fashion Week là sự kiện hàng năm được giới mộ điệu thời trang chờ đón, quy tụ nhiều nhà mốt danh tiếng và các người mẫu khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, Hoàng Hải tự hào là Nhà thiết kế Việt góp mặt trình diễn trong khuôn khổ sự kiện lần này.

Nhà thiết kế Hoàng Hải cũng đưa Hoa hậu H’Hen Niê cùng góp mặt và trình diễn. Với vóc dáng ấn tượng cùng thần thái tuyệt vời, H’Hen Niê trở thành khách mời đặc biệt, hứa hẹn góp phần thăng hoa cho BST đầy tâm huyết của Hoàng Hải lần này.

Hoàng Hải cho biết, anh vô cùng hạnh phúc khi tham gia show diễn lần này, bởi anh luôn ước mong giới thiệu trang phục Việt với bạn bè quốc tế. Dù không phải là lần đầu trình diễn ở sàn diễn quốc tế nhưng Hoàng Hải vẫn vô cùng hào hứng và hồi hộp. Hiện tại, anh đang tập trung cho những công đoạn cuối cùng để hoàn thành những thiết kế một cách hoàn hảo nhất. Anh mong rằng tiếp tục nhận sự ủng hộ của công chúng và bạn bè quốc tế.

Nhà thiết kế Hoàng Hải được nhắc đến là “ông hoàng váy dạ hội” ghi dấu ấn với những thiết kế đầm dạ hội đẳng cấp, thời trang. Trong từng thiết kế, Hoàng Hải mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin mạnh mẽ, đầy khí chất của người phụ nữ hiện đại. Cùng chờ đợi những thiết kế đặc sắc nhất của Hoàng Hải tại Milan Fashion Week…

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...