14:00 | 22/12/2023

Tempest thân thiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hanbin cúi gập người cảm ơn fan Việt

Tintuc - 12h sáng ngày 22-12, nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt Tempest với đội hình 6 người (thành viên Hwarang vì chấn thương nên không thể tham gia) đã đáp sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho sân khấu HOZO Super Fest, thuộc khuôn khổ Lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM Hò Dô 2023 sắp tới.

12h sáng ngày 22-12, nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt Tempest với đội hình 6 người (thành viên Hwarang vì chấn thương nên không thể tham gia) đã đáp sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho sân khấu HOZO Super Fest, thuộc khuôn khổ Lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM Hò Dô 2023 sắp tới.

Đại diện Ban tổ chức, Nhạc sĩ Huy Tuấn – Tổng Đạo diễn chương trình và bà Thái Trúc Mai – CEO Beyond Communication, đơn vị phối hợp thực hiện Hò Dô 2023, đã có mặt ở sân bay để chào đón và tặng hoa chúc mừng Tempest trong chuyến lưu diễn đầu tiên tại Việt Nam.

Đêm nhạc với sự góp mặt của Tempest trong vai trò Headliner sẽ diễn ra từ 17h00 đến 23h00 tối 23-12, tại sân khấu chính trên đường Lê Lợi, Quận 1, dự kiến thu hút hơn 50,000 người tham gia.

Để chào đón thần tượng lần đầu đến Việt Nam, cũng như “mừng Hưng về nhà” (thành viên người Việt trong nhóm tên Hanbin – Ngô Ngọc Hưng) sau thời gian dài ra mắt, hoạt động tại xứ người, ngay từ sớm, hàng ngàn iE Sài Gòn (tên Fandom chính thức của Tempest) đã tập trung kín khu vực chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dù rất đông, nhưng người hâm mộ đều rất trật tự, tự bảo ban nhau không xả rác bừa bãi, ngồi thành khu vực ngăn nắp để không gây ảnh hưởng đến hoạt động xung quanh.

Đúng 12h, Tempest xuất hiện trong sự vỡ òa của hàng trăm người hâm mộ giữa tiếng hò reo tiếp ứng đồng thanh “템페스트 사랑해” (tạm dịch: Chúng mình yêu Tempest).

Nhóm Tempest nói chung, thành viên Hanbin nói riêng tỏ ra vô cùng xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Hanbin đi đầu, giơ cao hoa chào mừng và liên tục cúi gập người cảm ơn thịnh tình, sự yêu mến mà cộng đồng người hâm mộ dành cho nhóm. Các thành viên còn lại cũng cực kỳ thân thiện, không cần mang khẩu trang hay kính đen che chắn và thoải mái vẫy tay, tươi cười với fan.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...