14:30 | 25/08/2022

Tuấn Trần ‘bất lực’ trước loạt ảnh ‘dìm hàng’ của fan

Tintuc - Solar (FC Tuấn Trần) đã bất ngờ chuẩn bị xe cà phê, quà bánh dành cho Tuấn Trần cũng như ê kíp “Móng vuốt” đang quay phim trong rừng.

Các bạn Solar luôn sát cánh và ủng hộ Tuấn Trần, giúp anh có thêm nhiều động lực trong công việc lẫn cuộc sống. Mới đây, Solar tiếp tục cổ vũ tinh thần nam diễn viên bằng nhiều hành động đáng yêu, cụ thể là thực hiện kế hoạch tặng xe cà phê cho anh cùng đoàn làm phim Móng vuốt khi ê kíp quay trong rừng.

FC Tuấn Trần đã chuẩn bị chiếc xe cà phê hoành tráng và không kém phần lầy lội cùng 180 phần nước, bánh dành cho thần tượng cũng như đoàn làm phim Móng vuốt. Chiến dịch càng ý nghĩa hơn khi các bạn Solar bất chấp trở ngại địa lý, mất 3 tiếng đồng hồ đem xe cà phê vào tận trong rừng và cùng nhau trang trí, sắp xếp… một cách tinh tế và dễ thương, vừa thể hiện được tình cảm gắn bó dành cho Tuấn Trần vừa cho thấy được sự ủng hộ lớn đối với dàn diễn viên, ê kíp phim Móng vuốt.

Chứng kiến tình cảm của Solar dành cho mình, Tuấn Trần không khỏi xúc động. Trên trang cá nhân, Tuấn Trần chia sẻ: “Cảm ơn Solar rất nhiều. Dù đường xa xôi còn phải vào rừng nữa nhưng các bạn đã làm Tuấn rất bất ngờ và xúc động”. Các diễn viên còn lại của Móng vuốt như Rocker Nguyễn, Naomi, Quốc Khánh, Thảo Tâm… cũng bày tỏ sự thích thú, chụp ảnh với xe cà phê của FC Tuấn Trần. “Ê kíp phim Móng vuốt ăn uống ngon miệng lắm”, Tuấn Trần bật mí.

Đặc biệt, Solar cũng tranh thủ “dìm hàng” thần tượng bằng loạt ảnh độc nhất vô nhị được in to phóng lớn treo ngay “mặt tiền” xe cà phê, khiến Tuấn Trần dở khóc dở cười. Anh bất lực kể: “Tuy có hơi suy sụp chút về mấy cái thiết kế nhưng tôi vẫn ổn. Cảm ơn mọi người rất nhiều”. Sự thân thiết, tình cảm giữa Tuấn Trần và các bạn Solar khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Hiện, Tuấn Trần đang tất bật quay Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Anh hạn chế dùng mạng xã hội để tập trung hoàn toàn cho tác phẩm. Trước đó, Tuấn Trần đã rèn luyện hình thể và sức khoẻ thời gian dài trước khi vào đoàn làm phim.

Bên cạnh đó, kịch bản Móng vuốt đòi hỏi Tuấn Trần và dàn diễn viên phải có thể lực cao, thực hiện nhiều cảnh quay ngoài trời khắc nghiệt. Mọi người đều cố gắng hoàn thành mọi cảnh quay tốt nhất để đem đến những thước phim chân thật và hấp dẫn đến cho khán giả. Móng vuốt dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...