12:30 | 05/04/2019

Con gái Dương Ngọc Thái bật khóc khi thấy bố mẹ ôm diễn viên nhí Duy Anh

Tintuc - Sau thành công của chuỗi dự án DVD Phoenix cùng Dương Ngọc Thái. Mới đây, Dương Ngọc Thái tiếp tục hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim ngắn mang tên “Đò Nghèo” sẽ được ra mắt vào thời gian sắp tới.

Đây là dự án tâm huyết của Dương Ngọc Thái và ekip sau nhiều tháng ấp ủ, lên ý tưởng. Để thực hiện dự án này, nam ca sĩ đã mời chính bà xã Quỳnh Vy, diễn viên nhí Duy Anh cùng tham gia.

Dự án phim ngắn lần này của Dương Ngọc Thái được thực hiện tại Củ Chi. Từ sáng lúc 4h sáng, cả ekip đã phải lên xe di chuyển tới địa điểm là một căn nhà cũ kỹ để thực hiện bộ phim này. Mặc dù thời gian lên ý tưởng, chuẩn bị cho bộ phim là rất lâu. Tuy nhiên, Dương Ngọc Thái và ekip chỉ mất 1 ngày để hoàn thành phim ngắn Đò Nghèo. Đến thời điểm hiện tại, ekip của ca sĩ Dương Ngọc Thái đang hoàn thành những khâu cuối cùng để bộ phim được ra mắt đến với khán giả yêu mến Dương Ngọc Thái.

Trong dự án lần này, bà xã Dương Ngọc Thái là ca sĩ Quỳnh Vy cũng tham gia với vai trò là diễn viên chính cùng với bé Duy Anh. Đây là một trong những lần trở lại hiếm hoi của Quỳnh Vy xong khi dừng sự nghiệp ca hát, diễn xuất để ở nhà vung vén cho gia đình.

Vì lịch quay từ 4 giờ sáng, cho nên hai bé Shu và Shi được bố mẹ gửi cho bà ngoại trông nom và đưa đi học. Tuy nhiên, đến tối thì bé Shu là con gái lớn của Dương Ngọc Thái bắt mẹ Quỳnh Vy phải đưa đến Củ Chi để thăm ba. Cô bé Shu 3 tuổi còn lém lỉnh gọi điện cho Dương Ngọc Thái và nói rằng “con nhớ ba” để được ba cho đi xuống Củ Chi.

Vì tính cách hoà đồng và lém lỉnh nên cô bé hoà nhập rất nhanh khi đến phim trường. Đặc biệt, bé Shu lại rất thích chơi với diễn viên nhí Duy Anh là người sẽ đóng vai con của Dương Ngọc Thái và bà xã Quỳnh Vy trong phim ngắn Đò Nghèo. Tuy nhiên, điều khiến cả ekip phải bật cười là lúc quay cảnh Dương Ngọc Thái, Quỳnh Vy và cậu bé Duy Anh ngủ cùng nhau trên một chiếc giường. Cô bé Shu đã thấy cảnh đó là khóc thét lên vì không muốn cho Duy Anh ngủ cạnh bố mẹ mình. Chính những nét ngây thơ của cô bé đã khiến Dương Ngọc Thái phải bỏ cả set quay để đi ra dỗ dành con gái cưng.

Dự kiến, phim ngắn Đò Nghèo sẽ được cho ra mắt với khán giả vào tháng 4, hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu mến dòng nhạc bolero một cậu chuyện cảm động về tình vợ chồng, cha – con.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...