17:54 | 08/11/2017

Nhật Kim Anh đau đớn giành giật lại hạnh phúc

Tintuc - Nhật Kim Anh đã xuất sắc khi hoá thân vào nhân vật nữ chính với các cung bậc cảm xúc khác nhau được ghi nhận qua 90s được nhà sản xuất tung ra. Lúc là sự run rẩy lo sợ khi bị bịt miệng, trói tay. Lúc lại là sự hoang mang, tuyệt vọng...

Cùng góp mặt với những bom tấn Việt vào cuối năm nay, CẠM BẪY – hơi thở của QUỶ của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã chính thức tung ra Teaser trailer đầy ấn tượng trên mạng youtube sau khi nhá hàng trên fanpage chính thức của phim. Mặc dù được giới thiệu phim theo thể loại Tâm lý tội phạm – hành động nhưng khán giả vẫn không khỏi hồi hộp và bất ngờ khi xem những cảnh quay được giới thiệu trong teaser trailer đầu tiên của phim. Điều đó lý giải vì sao teaser ngắn của CẠM BẪY – hơi thở của QUỶ đã đạt được gần 2 triệu lượt view trên fanpage chính thức của phim.

 

Trở lại với teaser, Nhật Kim Anh đã xuất sắc khi hoá thân vào nhân vật nữ chính với các cung bậc cảm xúc khác nhau được ghi nhận qua 90s được nhà sản xuất tung ra. Lúc là sự run rẩy lo sợ khi bị bịt miệng, trói tay và đối diện với cái chết. Lúc lại là sự hoang mang, tuyệt vọng khi bị nhốt trong một căn phòng kín và bị săn đuổi bởi nhân vật do Xuân Phúc thủ vai. Lúc lại là người phụ nữ mạnh mẽ gào thét đòi lại hạnh phúc của mình trong sắc mặt đầy sự dồn nén.

 
 
 

Bên cạnh đó, teaser còn hé lộ những phân đoạn hấp dẫn khác của bộ phim. Từ những pha đua xe tốc độc cao mãn nhãn cho đến những pha hành động trên cao. Đặc biệt cảnh đua xe trên những cung đường quanh co được ghi lại bằng flying-cam ngay ở những giây đầu tiên khiến khán giả thót tim thực sự.

 

Được biết CẠM BẪY – hơi thở của QUỶ của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến là một trong những phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khắc hoạ về cuộc sống của những người mắc bệnh TÂM THẦN PHÂN LIỆT, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến hiện nay do cuộc sống phải chịu quá nhiều sức ép từ xã hội và gia đình. Chủ đề NÓNG này gây sự tò mò từ phía khán giả và các nhà chuyên môn khi NHẬT KIM ANH lần đầu tiên tham gia những cảnh quay diễn biến tâm lý trái chiều và những cảnh hành động xuyên suốt phim mà gần như không sử dụng Cascaduer đóng thế.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...