06:00 | 18/01/2024

Đón Tết 2024 cùng loạt phim Pháp chiếu miễn phí trên Danet và FPTPlay

Tintuc - Tiếp tục truyền thống tháng phim Pháp đón Tết, năm nay BHD, Viện Pháp tại Việt Nam cùng FPT Play trân trọng giới thiệu tới quý vị và các bạn 20 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt, xem trực tuyến miễn phí, không giới hạn trên nền tảng xem phim trực tuyến DANET và Dịch vụ truyền hình Internet FPT Play từ 18h00 ngày 19 tháng 01 đến 24h00 ngày 29 tháng 02.

Có thể nói, hoạt động thường niên của BHD, Viện Pháp và FPT Play là một trong những hoạt động trực tuyến hiếm hoi để giới thiệu điện ảnh Pháp đến với Việt Nam. Qua thành công của các mùa CINE-TẾT, điện ảnh Pháp đã dần được tiếp cận và làm quen với khán giả Việt yêu điện ảnh và phim nước ngoài. Thu hút được hơn 1,3 triệu lượt xem trong Tết 2023, Viện Pháp tại Việt Nam và BHD, phối hợp cùng FPT Play, tiếp tục muốn gửi tới khán giả Việt chương trình của Tết 2024 với chủ đề “ĐIỆN ẢNH TẾT: XUÂN MỚI GIÁP THÌN, ĐÓN NGHÌN PHIM HAY!” với 20 bộ phim đa dạng về đề tài, thể loại, lứa tuổi, cũng như không khí lễ hội của mùa Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Điện ảnh Pháp vốn là cái nôi của điện ảnh thế giới, những bộ phim đến từ Pháp luôn có những sự riêng biệt trong màu sắc không chỉ giải trí mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa có giá trị về cuộc sống.

Ông Olivier Brochet, Đại sứ Pháp tại Việt Nam cho biết:

CINE-TẾT là cơ hội hiếm có để khán giả Việt Nam khám phá miễn phí 20 bộ phim mới của Pháp trong dịp lễ và thông qua chúng trải nghiệm sự đa dạng của nền điện ảnh Pháp: hài, chính kịch, phim lãng mạn, ly kỳ, hồi hộp, và cả những bộ phim hoạt hình ngắn dành cho cả gia đình, nhưng cũng đừng quên bộ phim tiểu sử của Yves Saint-Laurent. Dù bạn ở đâu bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam, thành phố hay nông thôn, miền núi hay bờ biển, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hẹn gặp lại các bạn trên DANET.VN và FPTPLAY.VN từ ngày 19/1!”

Điện ảnh Tết 2024 bao gồm 20 bộ phim mới đặc sắc của Pháp có phụ đề tiếng Việt và chưa từng được công chiếu tại Việt Nam trước đây. Giống như những chiếc bánh croissant (bánh sừng bò) nổi tiếng nước Pháp, nếu mỗi lớp bánh đem lại nhiều bất ngờ cho người thưởng thức, thì các bộ phim Cine-Tết năm nay cũng ẩn chứa nhiều lớp lang với đa dạng về cả nội dung lẫn thể loại chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần “đậm chất Pháp”.

IFV, MyFrenchFilmFestival và Công ty BHD cùng Công ty TNHH Truyền hình FPT mong rằng chương trình sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh thú vị và có những phút giây thư giãn, quây quần bên gia đình trong dịp Tết Giáp Thìn để cùng nhau thưởng thức những bộ phim Pháp. 20 bộ phim sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn trên tất cả các nền tảng (website, ứng dụng trên điện thoại, TV thông minh) của DANET và Dịch vụ truyền hình Internet FPT Play (website fptplay.vn, ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone và Bộ giải mã FPT Play) trong vòng 1 tháng, từ 19 tháng 1 đến 29 tháng 2.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...