18:30 | 22/11/2023

Anh Thư tuyên bố giải nghệ, Trà My gài nàng dâu vào tội sát nhân

Tintuc - Trong Hoa Vương tập 89-91, vì muốn che giấu xuất thân là con gái của một tội phạm, Anh Thư vô tình gây tai nạn nhưng Trà My lại lợi dụng thời cơ để gài nàng dâu vào tội sát nhân.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) mâu thuẫn gay gắt với mẹ vì Yên Đan (Thanh Thúy) không chỉ cấm con gái kinh doanh quán ăn mà còn muốn ép gả Hoàng Yến về làm dâu nhà chủ tịch. Theo lý lẽ của Yên Đan, mọi chuyện trên đời đều “có qua có lại” và tuân theo sự cuộc hôn nhân lợi ích mà mẹ đã sắp đặt là cách để Hoàng Yến trả ơn cho cha mẹ. Nếu chống đối, Hoàng Yến buộc phải tay trắng rời khỏi nhà. Hoàng Yến chọn từ bỏ hết của cải vật chất mà mẹ cho để được sống tự do. Cô bỏ nhà đi.

Trong một diễn biến khác, Anh Thư (Anh Thư) được sư cô ở mái ấm báo tin là mẹ ruột của cô muốn gặp lại cô. Ôm nỗi oán hận trong lòng, Anh Thư không muốn nhìn nhận lại người mẹ đã nhẫn tâm bỏ mình vào mái ấm. Trong khi đó, Minh – kẻ mà Yên Đan thuê để điều tra về Anh Thư thông báo rằng đã tìm ra mẹ ruột Anh Thư và có 1 tin quan trọng đủ để khiến Anh Thư phải thân bại danh liệt. Minh ra giá 1 tỷ để bán thông tin này, nhưng Trà My (Hồng Ánh) từ chối, nhằm ép giá xuống. Nào ngờ, Minh “quay xe”, trực tiếp tống tiền Anh Thư.

Thật ra là Minh đã điều tra ra mẹ Anh Thư là thủ phạm gây ra một vụ hỏa hoạn làm thiệt mạng 27 người và muốn tống tiền Anh Thư. Anh Thư nhận tin nhắn uy hiếp của Minh ngay lúc sát giờ lên sân khấu nhận giải MC ấn tượng của năm. Cô hốt hoảng rời đi, bà Trà My thấy lạ nên âm thầm bám theo. Anh Thư gặp Minh ở một tòa nhà bỏ hoang. Minh đòi 5 tỷ để giữ bí mật chuyện Anh Thư là con gái của tội phạm. Trong lúc 2 người xô xát qua lại, Minh té từ trên lầu xuống. Anh Thư sợ hãi vội chạy trốn khỏi hiện trường. Bà Trà My theo dõi, chứng kiến toàn bộ sự việc. Thấy Minh còn sống, bà Trà My hoảng hốt gọi cho Yên Đan. Yên Đan xúi giục Trà My để mặc cho Minh chết và chụp hình đe dọa Anh Thư là kẻ giết người. Bà Trà My hành động theo lời Yên Đan, rời khỏi hiện trường và nhắn tin nặc danh đe dọa Anh Thư.

Anh Thư trở lại lễ trao giải với tâm trạng thấp thỏm, dằn vặt vì nghĩ là mình đã hại Minh thiệt mạng. Lúc nhận giải thưởng MC của năm, Anh Thư bất ngờ tuyên bố giải nghệ, nhường lại vị trí MC cho Trúc Mai khiến mọi người sững sờ. Anh Thư rời buổi lễ trao giải, cắt đứt mọi liên lạc khiến Hải Đăng và Trúc Mai vô cùng lo lắng. Anh Thư định đi tự thú, nhưng phút cuối lại đổi ý.

Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên Youtube Vie Channel. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...