17:00 | 02/07/2020

Hạnh Phúc Muộn Màng: Mẹ kế vì muốn cứu con ruột đã vô tình hại chết con chồng

Tintuc - Như vậy là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất Ấn Độ năm 2016-2017 đã được phát sóng trên đài THVL1 được 30 tập phim.

Vẫn là diễn biến về cuộc đời của Ishita – một người phụ nữ nhân hậu nhưng luôn gặp nhiều trắc trở. Phần 2 mở đầu bằng vụ án Ishita bị ghép tội ngộ sát và bị kết án treo cổ. Rama buộc lòng phải tạo một hiện trường giả để tiếp cận với Nidhi với hi vọng tìm ra sự thật. Nidhi nhân cơ hội này ép Rama làm đám cưới với mình.

Rama đã phải lập một kế hoạch để Ishita quay trở về với một thân phận khác để cùng anh điều tra những bằng chứng mà Nidhi đang dấu diếm. Khi cảnh sát tống giam Nidhi vì nghi ngờ cô ta đã mua chuộc thẩm phản, Rama cùng Ishita đã cố gắng dụ Nidhi giao ra bằng chứng thật nhưng ả luật sư này thật sự rất gian manh. Rama buộc phải gài Nidhi vào tình huống khiến cho cô ta phải nổ súng bắn Ishiat và anh đã ghi hình lại toàn bộ vụ việc này. Sau khi Raman và Ishita vạch trần Nidhi thì Ishita được tại ngoại trong vụ án giết người.

Lần trước, Rama cùng Ishita đã nhờ Shagun mang thai hộ và mọi chuyển vẫn diễn biến rất tốt. cho đến khi Shagun vừa sinh cô con gái Pihu ra thì bị Nidhi bắt cóc. Nidhi ma mãnh buộc Ishita mang con gái riêng của chồng là Ruhi đến để trao đổi. Khi Ishita cố gắng giải cứu Pihu, Nidhi cũng nhân cơ hội đó bắt cóc Ruhi và giả chết. Tức giận vì mất con, Raman nghĩ rằng Ishita chỉ lo lắng cho con ruột mà không quan tâm đến con chồng nên anh đã đuổi Ishita ra khỏi nhà. Trước khi anh sửa chữa sai lầm của mình, Ishita đã cố tự tử, khiến ai cũng nghĩ rằng cô đã chết.

7 năm sau Ishita được Ma-ni cứu sống sau khi nhảy xuống hồ tự vẫn do mặc cảm tội lỗi vì nghĩ mình đã hại chết con gái của chồng là Ru-hi. Tuy nhiên Ma- ni một lần nữa cứu sống Ishita thoát khỏi tử thần và bị xe tải đụng phải nên bị gãy chân không thể đi lại. Mặc dù vậy Ma-ni và Ishita đã sống hạnh phúc và chăm sóc nhau. A-li-ya là con gái của Ma-ni vô cùng yêu thương Ishita bởi cô đã chăm sóc những đứa trẻ mồ côi từ mẹ Ishita một cách chân thành và tràn đầy yêu thương. Dù họ sống khá hạnh phúc ở Úc nhưng trong lòng Ishita vẫn luôn không quên được nỗi đau làm hại con gái chồng và bỏ lại con gái ruột Pi-hu của mình.

Pi-hu giờ đây đã trở thành một cô bé lém lỉnh, đáng yêu và có khuôn mặt giống với Ru-hi. Cô bé đáng yêu, hồn nhiên lém lỉnh được cả gia đình Rama yêu thương. Có điều cô bé không hề biết đến sự tồn tại của người mẹ ruột. Pi-hu khá thân với anh trai Aditya và luôn cố gắng đặt câu hỏi về mâu thuẫn giữa bà nội và bà hàng xóm tốt bụng mà không biết đó chính là bà ngoại của mình.

Trong tập 29-30, Ishita ngày ngày túc trực bên Ma-ni sau cuộc phẫu thuật chân và chăm sóc 2 con của anh chu đáo. Ma-ni là một người đàn ông nhân hậu khi anh cố gắng yêu thương Ishita và động viên cô trở về Ấn Độ để tìm gặp con gái Pi-hu nhưng Ishita từ chối việc liên hệ bởi mặc cảm lỗi lầm của mình năm xưa. A-li-ya vô tình trở thành MC cho một cuộc họp báo của một ca sỹ mới nổi và không hề biết đó là con gái của Raman và Shagun lớn lên làm ca sĩ giả trai với tên là Ru-han (Ruhaan). Có vẻ như cô bé này bị Niddhi bắt cóc, cô ta đã nuôi dạy Ru-hi thành một nghệ sỹ giả trai, sống trong sợ hãi và che dấu thân phận thật của mình.

Những tập tiếp theo phần 2 của bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng sẽ được phát sóng vào 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1 với nhiều tình tiết hấp dẫn mới sẽ được tiết lộ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...