16:21 | 05/06/2020

Hạnh Phúc Muộn Màng phần 2 phát sóng trên THVL1, phần tiếp theo của bộ phim Ấn Độ được xem nhiều nhất 2016-2017

Tintuc - Hành trình 151 tập phim truyền hình Chiếc nhẫn hồng ngọc (Ruby Ring – bản Ukraine) đã dừng lại bằng một cái kết khiến nhiều khán giả hài lòng.

Bắt đầu từ ngày 4/6/2020, THVL1 sẽ tiếp tục phát sóng bộ phim mới dài hơn 140 tập: Ye Hai Mohabbatein với tựa tiếng Việt là: Hạnh Phúc Muộn Màng (phần 2). Đây là một trong những bộ phim truyền hình được đánh giá cao nhất trên truyền hình Ấn Độ vào tháng 1 năm 2016 khi nó được xếp hạng thứ ba trong bảng xếp hạng TRP (Target Rating Point).

Phim đã từng trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên StarPlus. Tính đến tháng 1 năm 2018, chương trình đã nhận được 15 Giải thưởng Boroplus Gold, 6 Giải thưởng Telly Ấn Độ, 3 Giải thưởng Học viện Truyền hình Ấn Độ, Giải thưởng Ngôi sao lớn, 2 giải Lions Gold  và Asian Viewers Television. Chính vì vậy mà phần 2 sau khi phát sóng đã giúp khán giả có cơ hội tiếp tục theo dõi diễn biến cuộc đời của người phụ nữ tốt bụng, nhân hậu Ishita nhưng gặp rất nhiều biến cố.

Nếu ở phần 1, Ishita là nha sĩ sống ở Delhi kết hôn cùng doanh nhân Raman bằng một cuộc hôn nhân sắp đặt không tình yêu. Nhưng trái tim nhân hậu của Ishita đã dần dần chinh phục được Raman và cả gia đình anh. Cô trở thành người vợ hiền và người mẹ kế được cả hai con riêng của chồng yêu quí mặc cho vợ cũ của Raman là Shagun luôn tìm cách giành quyền nuôi con gái. Phần 1 kết thúc khi Ishita vô tình ngộ sát để cứu người và trước toà, cô bị kết án giết người bởi một âm mưu khác.

Phần 2 mở đầu là cảnh Ishita trốn thoát khỏi nhà tù và bị chính Raman – chồng cô đẩy xuống vực. Cùng theo đó là một loạt các hành động kỳ lạ của Raman khi anh trở nên thân thiết và gần gũi với Nidhi, một luật sư bào chữa chữa cho Ishita và đại diện pháp luật cho công ty anh. Việc đưa Nidhi về nhà khiến cho cả gia đình Raman phản đối. Tuy nhiên người đàn bà quỉ quyệt Nidhi vẫn cố tình chiếm lấy vị trí của Ishita trong căn nhà bằng nhiều hành động lố lăng. Cô ta ép hai con riêng của Raman phải chịu đựng sự chăm sóc giả tạo của mình, dùng nhiều cách để ly gián tình cảm của Raman và gia đình.

Khi theo dõi những tập đầu tiên của phần 2 này, khán giả rất dễ dàng nhận ra được sự yêu mến mà cả gia đình Raman dành cho Ishita. Người mẹ chồng đã rất đau khổ khi biết tin cô con dâu của mình bạc mệnh qua đời và kịch liệt phản đối Raman khi anh có cử chỉ thân mật với người phụ nữ khác khi chưa tìm thấy xác Ishita. Còn 2 người con riêng của Raman tuy còn rất nhỏ nhưng cũng hiểu chuyện và yêu mến mẹ kế Ishita. Chính vì vậy mà cả hai vẫn luôn nhắc nhở nhau phải nhớ lời mẹ kế Ishita dạy.

Liệu rằng Raman đang có mưu tính gì? Tại sao một người đàn ông yêu thương vợ con và vô cùng yêu thương Ishita lại thay đổi nhanh chóng như vậy? Ishita liệu có thật sự rơi xuống vực như lời Raman kể không? Nidhi sẽ vẽ thêm mưu đồ gì để làm Raman lẫn gia đình anh chia rẻ? Những tập tiếp theo phần 2 của bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng sẽ được phát sóng vào 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...