19:00 | 09/08/2023

Hoa Vương: Anh Thư làm dâu hào môn bị mẹ chồng “dí” cực gắt, Trà My rước tiểu tam tới “trị” nàng dâu xấc xược

Tintuc - Trong những diễn biến mới nhất của Hoa Vương tập 44,45,46, Trà My “cài” tiểu tam vào phá hoại cuộc hôn nhân hạnh phúc của Anh Thư – Hải Đăng. Trong khi đó, Hoàng Yến – Đăng Khoa chia tay vẫn giả bộ hẹn hò để che mắt phụ huynh.

Trong khi đang cùng Anh Thư (Anh Thư) đi hưởng tuần trăng mật, Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) tình cờ gặp lại Thảo Ly (Thiên Tú) – mối tình đầu đồng thời cũng là cô dâu đã mất tích trong hôn lễ của mình vào 10 năm trước. Anh vô cùng áy náy và cảm thấy có lỗi khi biết lý do năm xưa Thảo Ly bỏ đi là do cô gặp tai nạn khi đi mua quà cho anh, dẫn đến bị thương ở chân và mất khả năng đi lại vĩnh viễn. Thảo Ly giải thích rằng cô không muốn trở thành gánh nặng của anh nên mới chọn cách ra đi. Sau khi gặp lại, Hải Đăng cảm thấy thương cho Thảo Ly nên thường xuyên qua lại thăm hỏi, giúp đỡ cô. Dù biết Hải Đăng đã có vợ, Thảo Ly vẫn rất tự nhiên đón nhận sự chăm sóc của anh, thậm chí còn vô tư hẹn gặp anh ôn lại những kỷ niệm ngày còn yêu nhau. Hải Đăng không hề biết rằng sự xuất hiện của Thảo Ly hoàn toàn nằm trong tính toán của Trà My (Hồng Ánh). Bà muốn dùng tiểu tam để phá hoại cuộc hôn nhân của anh và Anh Thư. Thực tế, Thảo Ly là người mà 10 năm trước bà thuê để tiếp cận Hải Đăng và khiến anh đau khổ, hiện tại trở về làm “trà xanh”, âm mưu giật chồng Anh Thư.

Ngày đầu tiên về làm dâu nhà chủ tịch Quang Hải, Anh Thư không ngại ngần hỏi xin bố chồng 1 vị trí trong công ty của ông, với lý do là để hỗ trợ công việc làm ăn của Hải đăng. Điều này khiến cho Trà My không hài lòng. Bà Oanh (NSND Lan Hương) – mẹ của Trà My nhanh chóng nhận ra tham vọng của cô: “Cô định thâu tóm cả cái tập đoàn Tinh Hoa cho chồng à?”. Trà My cũng đã cảnh cáo Anh Thư phải biết điều: “Cô cư xử không đúng mực thì cô sẽ bị đuổi ra khỏi căn nhà này bất cứ lúc nào. Còn nếu như cô nghĩ là chỉ cần lấy lòng được chồng tôi thì cô càng sai. Tôi nói cho cô biết, vớ chồng tôi, chỉ cần màu trắng tôi nói là màu đen thì ảnh cũng sẽ tin”. Nào ngờ Anh Thư không những không sợ, mà còn khiêu khích: “Cả dì và con đều hiểu đối tượng mà mình cần đối phó trong nhà này là ai, tại sao phải mất công giả vờ như vậy chứ! Con sẽ không làm theo ý muốn của dì… Cũng giống như dì, con chỉ cần lấy lòng chồng con là được!”

Quá tức giận vì thái độ xấc xược của Anh Thư, Trà My ra lệnh cho Thảo Ly phải đẩy nhanh tốc độ để cướp Hải Đăng cho Anh Thư mất trắng. Kế hoạch diễn ra thuận lợi khi Hải Đăng với sự thao túng tâm lý Thảo Ly đã giấu vợ chuyện thường xuyên gặp gỡ qua lại cùng tình cũ. Có lúc, anh cũng chao đảo khi Thảo Ly nói rằng muốn được ở bên anh, bất chấp anh đã có gia đình. Với trực giác của phụ nữ, Anh Thư phát hiện chồng đang có người phụ nữ bí mật.

Trong khi mải lo đối phó cùng nàng dâu tham vọng, Trà My không để ý đến sự thay đổi của con trai cưng Đăng Khoa (Otis). Khi biết Đăng Khoa vẫn còn yêu Trúc Mai (Rima Thanh Vy), Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) đã quyết định chia tay và khuyên anh hãy can đảm theo đuổi tình yêu thay vì sống theo sự sắp đặt của ba mẹ. Tương tự, Mạnh (Gin Tuấn Kiệt) cũng đã chủ động chia tay Trúc Mai sau khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi. Sau tất cả, Trúc Mai – Đăng Khoa yêu lại từ đầu. Tuy nhiên, vì quá sợ mẹ mà cả Đăng Khoa và Hoàng Yến hùa nhau giả bộ hẹn hò để che mắt phụ huynh.

Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên kênh truyền hình Vie Channel và và Youtube Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...