14:00 | 22/06/2023

Hoa Vương: Diện váy “đụng hàng” MC chảnh, Anh Thư bị cảnh cáo trước giờ ghi hình

Tintuc - Anh Thư trở thành MC chương trình talkshow nổi tiếng, ngày đầu đi làm đã bị cảnh cáo về lễ độ; Trà My khinh bỉ gia cảnh nghèo nàn của Trúc Mai và dọa sẽ dùng mọi thủ đoạn để ép Đăng Khoa chia tay là những tình tiết nổi bật trong tập 22, 23, 24 phim Hoa Vương.

Sau khi gây ra vụ bê bối ăn cắp công thức, Anh Thư xin nghỉ việc tại Tinh Hoa F&B. Hải Đăng ra sức níu kéo nhưng không thành. Dù vậy, sau một thời gian suy nghĩ, cộng thêm việc được bạn thân Quang Vinh (Minh Anh) và Trúc Mai (Rima Thanh Vy) động viên, Anh Thư định sẽ trở lại công ty làm việc. Trùng hợp thay, đúng lúc Anh Thư chuẩn bị đi gặp Hải Đăng thì giám đốc Mai Phương (NSƯT Mỹ Uyên) gọi điện ngỏ lời mời Anh Thư về làm MC thứ 2 của chương trình talkshow về ẩm thực. Là người tinh tường trong showbiz, Mai Phương thừa biết Anh Thư diễn kịch ở buổi họp báo của Tinh Hoa F&B để “tẩy trắng” lỗi lầm nhằm lấy lại thiện cảm của khán giả, để được nổi tiếng và giành lại vị trí MC. Mai Phương nhắn nhủ: “Cô rất thông minh nhưng đừng gian xảo với tôi. Tôi sẽ lăng xê cô và chờ đợi kết quả. Chỉ cần thành công lần này thì con đường đi của cô trước mắt rất thênh thang”. Biết Anh Thư đã xác định hướng đi mới, Hải Đăng không giấu được nỗi buồn khi mất đi một người cộng sự đáng tin cậy, cũng là người mà anh thầm yêu.

Niềm vui vừa chớm nở chưa bao lâu thì Anh Thư lại tiếp tục đối diện với thách thức mới, đó là thái độ bài xích của MC ngôi sao Kiều My (Phương Mai). Trong ngày đầu ghi hình, Anh Thư vô tình mặc váy “đụng hàng” với Kiều My nên đã bị “ngôi sao chảnh chọe” này tạt thẳng ly cà phê vào mặt và cảnh cáo: “Ở Tinh Hoa F&B cô lộng hành sao tôi không biết nhưng ở đây là sân chơi của tôi, luật của tôi, biết chưa?”. Dù bất mãn nhưng Anh Thư phải cố gắng giữ bình tĩnh, nhẫn nhịn Kiều My vì khó khăn lắm cô mới có được cơ hội trở thành MC truyền hình.  

Trong một diễn biến khác, Đăng Khoa (Otis) chật vật tìm mọi cách để “ghi điểm” với gia đình Trúc Mai nhưng thất bại. Cùng đi chơi với gia đình bạn gái, Đăng Khoa bị cả nhà Trúc Mai “tẩy chay”. Bà Tâm - mẹ Trúc Mai không có thiện cảm với chàng công tử bột đã từng làm cho con gái của mình buồn. Tuy nhiên sau khi nghe Trúc Mai bộc bạch rằng cô thật lòng thích Đăng Khoa và anh là người duy nhất ủng hộ cô khi gặp khó khăn, Mạnh (Gin Tuấn Kiệt) là người đầu tiên kéo cả nhà thay đổi thái độ, chấp nhận Đăng Khoa. Dù đã yêu thầm Trúc Mai lâu nay cũng đành rút lui và anh chỉ mong Trúc Mai hạnh phúc.

Trà My (Hồng Ánh) không thể nào chấp nhận con trai cưng Đăng Khoa hẹn hò với 1 cô gái nghèo. Giữa 2 mẹ con xảy ra tranh cãi gay gắt. Đăng Khoa muốn được tự do yêu đương. Trà My tuyên bố: “Vì tương lai tốt đẹp của con, mẹ sẵn sàng làm tất cả những điều tồi tệ nhất và mẹ chấp nhận trả giá”, “Mẹ sẽ làm cho cả nhà Trúc Mai biến mất khỏi thành phố này”, “Nó muốn trở thành đầu bếp, mẹ sẽ làm mọi cách cho thứ rác rưởi đó không bao giờ thực hiện được ước mơ của mình”, “Con đã đặt cuộc đời của con vào nó thì mẹ cũng sẽ đánh cược cuộc đời của mẹ vào con”. Đăng Khoa cảm thấy sợ hãi, không thể người mẹ mà mình luôn yêu thương nhất lại là người tàn nhẫn đến vậy.

Trà My sẽ gây bất lợi gì cho Trúc Mai? Đăng Khoa sẽ vùng lên để bảo vệ tình yêu hay chấp nhận sự thao túng, sắp đặt của mẹ? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Hoa Vương.

Hoa Vương tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên kênh truyền hình Vie Channel và Youtube Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...