19:00 | 19/07/2023

Hoa Vương: Hải Đăng – Anh Thư xúc tiến đám cưới, Trà My dồn hết sức để ngăn cản

Tintuc - Trong khi Đăng Khoa đã chấp nhận tình cảm của Hoàng Yến, bà Trà My tưởng mọi việc theo ý muốn thì sự xuất hiện của Anh Thư trong thân phận bạn gái của Hải Đăng khiến Trà My lần nữa dồn hết sức để đối phó.

Trong những diễn biến mới nhất của Hoa Vương, sau khi gặp lại Trọng (Thanh Duy) – gã đàn ông đã từng phản bội mình, Anh Thư (Anh Thư) đau khổ nghe tin con gái đã mất. Năm xưa, Anh Thư từng sinh con và giao cho gia đình Trọng nuôi, nhưng mẹ Trọng đã đem đứa bé cho người giúp việc là bà Tâm (NSƯT Hạnh Thúy). Hiện tại, khi gặp lại Anh Thư, Trọng nói dối là đứa con của hắn và cô đã chết khi vừa đầy tháng. Cả hai thống nhất xem nhau như chưa từng quen biết, không cản trở cuộc sống của nhau. Sau thời gian dằn vặt, đau khổ vì cái chết của đứa con gái xấu số, Anh Thư quyết định chôn vùi quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới với Hải Đăng. Lúc này, Trúc Mai (Rima Thanh Vy) đã nghỉ việc ở Tinh Hoa F&B và được Anh Thư nhận làm trợ lý mà không biết rằng cô gái này chính là con ruột của mình.

Ngày Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) đưa Anh Thư về ra mắt gia đình, chủ tịch Quang Hải (NSƯT Quốc Trọng) tuy bất ngờ nhưng vui vẻ chấp nhận, còn đồng ý cho Hải Đăng làm đám cưới sớm. Còn Trà My thì tỏ rõ thái độ không hài lòng. Bà thừa biết Anh Thư có mục đích khi tiếp cận Hải Đăng. Sau lưng chủ tịch, hai người phụ nữ tham vọng đã có một màn “combat” căng thẳng. Trà My cảnh cáo Anh Thư: “Ngày nào mà còn tôi ở đây, cô đừng hòng bước chân qua cửa nhà làm con dâu”. Anh Thư thẳng thừng đáp trả: “Có vẻ dì tự tin quá rồi! Một người đàn ông hơn 40 tuổi, từng thất bại ở lần kết hôn đầu tiên, dì nghĩ dì cản được ảnh sao?”; “Có thể dì đang áp đặt suy nghĩ của mình lên con, nhưng mà con không trách dì đâu, vì con biết dì lấy ngài chủ tịch vì tiền”.

Trà My nói với chồng rằng Anh Thư là người không đơn giản và tất cả mọi chuyện, từ sự cố khách hàng dị ứng thực phẩm ở nhà hàng đến trò ăn cắp công thức làm pizza… tất cả đều do cô ta bày ra, nhưng ông Quang Hải không tin vì không có chứng cứ.

Trong một diễn biến khác, sau chia tay, Trúc Mai tìm cách quên Đăng Khoa (Otis) bằng cách chấp nhận làm bạn gái của Mạnh (Gin Tuấn Kiệt). Còn Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) cũng đã thuyết phục Đăng Khoa quen mình, với lý lẽ: “Bây giờ nếu để mẹ anh kiếm cho anh người khác, chắc chắn sẽ ghê gớm hơn em! Kết hôn có hàng trăm nghìn thứ để lo, trong khi chúng mình đã có phụ huynh lo hết. Việc của chúng mình chỉ là yêu nhau thôi”. Cũng vì muốn quên Trúc Mai mà quyết định sẽ mở lòng với Hoàng Yến.

Cuối tập 37, để đối phó với Anh Thư, Trà My điều tra từ tài xế của Hải Đăng và biết được chuyện Anh Thư từng bị kẻ bám đuôi tặng cả chục bó hoa khủng bố tinh thần, từ đó mới thu hút sự quan tâm của Hải Đăng. Nghi ngờ Anh Thư dựng chuyện, Trà My và Yên Đan tới shop hoa tìm hiểu thì phát hiện Anh Thư đã tới trước một bước. Anh Thư đã sớm tới shop hoa và xé hóa đơn ghi thông tin số điện thoại người mua, thủ tiêu hết mọi bằng chứng có thể gây bất lợi cho mình.

Tiếp theo, Trà My sẽ làm gì để ngăn cản Anh Thư vào làm dâu nhà chủ tịch?

Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên kênh truyền hình Vie Channel và và Youtube Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...