20:30 | 29/05/2023

Hoa Vương tập 10, 11, 12: Lộ clip múa cột Hoàng Yến có nguy cơ bị mẹ cạo trọc đầu, Đăng Khoa phát hiện bản chất “dân chơi” của vợ chưa cưới

Tintuc - Hoàng Yến lộ clip múa cột ở quán bar, Anh Thư bị đồng nghiệp cô lập nhưng được Hải Đăng giúp đỡ tìm ra công thức mới, Trà My đã tra ra bằng chứng và chờ thời cơ hạ bệ Anh Thư… là những diễn biến mới nhất trong tập 10, 11, 12 Hoa Vương.

Sau chuỗi ngày phải diễn kịch để hẹn hò với thiếu gia Đăng Khoa (Otis), Hoàng Yến (Tam Triều Dâng) quyết định đi “quẩy” để giải tỏa căng thẳng. Nhưng trong khi đang trình diễn màn múa cột nóng bỏng thì cô bị Đăng Khoa bắt gặp và clip “nữ hoàng sàn nhảy” của Hoàng Yến còn bị tung lên mạng. Biết chuyện, Yên Đan (Thanh Thúy) nổi cơn tam bành, dọa cạo đầu con gái. Bà buộc Hoàng Yến phải tìm cách khiến Đăng Khoa không được hé nửa lời với người lớn trong gia đình.

Trước đó, Đăng Khoa tình cờ gặp lại Trúc Mai (Rima Thanh Vy) khi cô đang làm nhân viên tiếp thị bia. Quá thất vọng, Đăng Khoa một lần nữa đưa tiền cho Trúc Mai, yêu cầu cô đừng bao giờ xuất hiện trước mặt anh nữa.

Ở diễn biến khác, sau hành động nhường lại giải thưởng đầy nhân văn, Anh Thư ngày càng nổi tiếng, có cơ hội xuất hiện trên 1 show ẩm thực truyền hình và thậm chí còn tự tin “sửa lưng” cô MC nổi tiếng Kiều My. Tại Tinh Hoa F&B, Anh Thư vừa lên chức đã tức tốc phát triển thực đơn mới. Sự khắt khe của Anh Thư đối với các nhân viên cấp dưới khiến bếp tổng Lan Thy (Kim Nhã) hậm hực, cho rằng Anh Thư cậy có người chống lưng nên không coi ai ra gì. Lan Thy dẫn đầu nhóm đầu bếp cùng cô lập Anh Thư, đồng loạt xin nghỉ phép để cho Anh Thư một mình cáng đáng trách nhiệm tìm ra công thức món ăn mới. Dù bị đồng nghiệp chơi xấu, Anh Thư vẫn kiên trì làm việc, với sự giúp đỡ của Hải Đăng, cô đã tìm được một đầu bếp lão làng và xin được bí quyết tạo hương vị mới lạ cho món pizza mới. Sự quyết tâm và nỗ lực của Anh Thư khiến Hải Đăng ngày càng tin tưởng và có thiện cảm với cô.

Việc một trợ thủ bản lĩnh như Anh Thư xuất hiện và giúp Hải Đăng tăng doanh thu cho công ty khiến bà Trà My (Hồng Ánh) lo sợ Hải Đăng sẽ ngày càng được chủ tịch tín nhiệm và trở thành người thừa kế của Tinh Hoa Group. Trà My đã đích thân điều tra và gặp được người bị dị ứng ở nhà hàng Tinh Hoa, phát hiện chân tướng việc Anh Thư dàn cảnh cứu người. Thậm chí bà còn chụp được ảnh Anh Thư đang đưa tiền “bị miệng” kẻ mà cô đã thuê đóng giả làm nạn nhân vụ dị ứng. Nắm giữ bí mật động trời đó, Trà My chờ thời cơ chín muồi sẽ tung ra để loại trừ mối nguy và tin rằng việc loại được Anh Thư cũng chính là đòn bẩy để hạ bệ Hải Đăng.

Bên cạnh đó, Trà My còn kết hợp cùng Yên Đan lên kế hoạch xây dựng bệnh viện ở Phú Yên để Đăng Khoa được làm giám đốc bệnh viện. Tuy nhiên, chủ tịch Quang Hải (NSƯT Quốc Trọng) không mấy để tâm đến việc này. Trước mắt, ông chỉ muốn giúp tập trung giúp Hải Đăng phát triển sự nghiệp.

Tập 14 Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 05/06 trên kênh truyền hình Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ và phát sóng hằng ngày trên Youtube Vie Dramas. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...