20:30 | 17/05/2023

Hoa Vương tập 4-5-6: Anh Thư chơi chiêu để thuyết phục giám đốc đa nghi, vừa vào công ty đã bạt tai sếp nữ

Tintuc - Trong tập 4,5,6 Hoa Vương vừa phát sóng, Anh Thư chính thức trở thành nhân viên tại Tinh Hoa F&B, vừa vào công ty đã bạt tai và thách thức sếp nữ. Chị chị em em Trà My (Hồng Ánh) và Yên Đan (Thanh Thúy) phối hợp lật mặt Trúc Mai khiến Đăng Khoa bị tổn thương.

Trong tập 4, trượt phỏng vấn, Anh Thư tiếp tục tính kế để được bước chân vào công ty Tinh Hoa F&B. Cô cố tình chạm mặt giám đốc Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) ở siêu thị và ngỏ lời mời Hải Đăng dùng thử món cô nấu. Dù vậy, Hải Đăng vẫn không hề có ý định tuyển dụng cô đầu bếp tham vọng này. Nắm bắt được điểm yếu của Hải Đăng chính là tình cảm với người mẹ đã mất, Anh Thư vẽ thêm câu chuyện quá khứ bị thất lạc mẹ đầy nước mắt để lấy được sự đồng cảm từ giám đốc. Mủi lòng trước câu chuyện của Anh Thư, Hải Đăng quyết định nhận cô vào làm ở vị trí nhân viên phát triển thực đơn của Tinh Hoa F&B - dưới quyền bếp trưởng Lan Thy (Kim Nhã). Ngày đầu đi làm, Anh Thư đã đắc tội với Lan Thy khi tranh giành cơ hội tham gia cuộc thi King Of Chefs với bếp trưởng. Cũng vì vậy mà cô bị đồng nghiệp cô lập. Nhưng giám đốc Hải Đăng đã quyết định Lan Thy sẽ đại diện công ty dự thi và khuyên Anh Thư nên hòa hợp với đồng nghiệp hơn.

Lan Thy định dằn mặt lính mới, nào ngờ bị Anh Thư tặng cho 1 cú tát sấp mặt khi dám xem thường, cho rằng cô đã quyến rũ chủ tịch để đổi lấy cơ hội được nhận vào làm. “Nếu thấy không phục thì chứng minh năng lực của mình đi thay vì dùng những trò mèo này. Rồi cô sẽ thấy cách mà tôi đã leo lên tới vị trí này” - Anh Thư thách thức.

Trong tập 6, nghe lời khuyên của người bạn Quang Vinh (Minh Anh), Anh Thư đã quyết định lấy lùi làm tiến, nhường cho Lan Thy công thức nấu ăn của mình, nhằm khiến giám đốc Hải Đăng tin tưởng, hài lòng. Hành động của Anh Thư khiến Hải Đăng bất ngờ, tò mò không biết đâu là con người thật của cô.

Trong một diễn biến khác, chuyện tình của cặp đôi Đăng Khoa (Otis) và Trúc Mai (Rima Thanh Vy) dần tiến triển. Ban đầu, Đăng Khoa miễn cưỡng đi hẹn hò theo ý mẹ, nhưng dần dần anh đã yêu và quyết định tỏ tình với cô vợ sắp cưới của mình. Về phía Trúc Mai, cô cũng cảm nắng chàng thiếu gia ấy nên càng khó xử vì thân phận “hẹn hò mướn”.

Cuối cùng thì việc Trúc Mai đóng giả Hoàng Yến đã bị bà Trà My (Hồng Ánh) và bà Yên Đan (Thanh Thúy) phanh phui ngay trước mặt Đăng Khoa. Trúc Mai cố gắng giải thích nhưng vô ích. Trong cơn nóng giận vì bị lừa tình, Đăng Khoa dùng tiền để dằn mặt Trúc Mai. Dù vô cùng đau lòng nhưng Trúc Mai không thể làm gì khác, thậm chí cô còn nhận tiền Đăng Khoa trả công cho 2 ngày hẹn hò để đưa cho mẹ trả nợ.  

Ở tập 6, Đăng Khoa và Hoàng Yến chính thức xem mắt dưới sự giám sát của 2 bà mẹ. Tuy nhiên, Đăng Khoa đã bỏ về giữa chừng khiến bà Trà My tức giận. Hai mẹ con diễn ra cuộc tranh luận gay gắt. Đăng Khoa lần đầu phản kháng: “Con sẽ không làm theo ý của mẹ nữa đâu. Con sẽ cưới người con gái con yêu chứ không phải mẹ chọn. Con xin mẹ đừng can thiệp vào cuộc đời con nữa”. Không khuyên nhủ được con trai cưng, bà Trà My đi đến bên bờ vực, dùng tính mạng của mình để đe dọa con trai, bắt anh phải lựa chọn giữa cuộc đời anh muốn và mẹ.

Bà Trà My kể với Đăng Khoa rằng năm 20 tuổi khi đang học đại học thì gia đình phá sản, bà chấp nhận lấy ông Quang Hải - người lớn hơn bà 20 tuổi nhưng thô lỗ ít học, vì để trả món nợ cho gia đình và tìm chỗ nương tựa cho mẹ và em trai. Bà cũng không ngại nói về tham vọng tranh đoạt gia sản: “Mẹ muốn con trai của mẹ được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất. 30 năm qua mẹ cố gắng phấn đấu chỉ vì lý do duy nhất đó thôi. Con đừng làm mẹ thất vọng”.

Đăng Khoa đành chịu tiếp tục bị mẹ thao túng vì không muốn mẹ phải đau lòng. Ngoài ra, do chịu đựng những áp đặt từ mẹ mà Đăng Khoa mắc bệnh tâm lý, phải dùng thuốc vì chứng rối loạn lo âu.

Tập 7 Hoa Vương sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai – 22/05 trên kênh truyền hình Vie Channel, 21h trên kênh Vie GIẢI TRÍ, Youtube Vie Channel. Khán giả có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...