14:30 | 22/05/2020

Huy Khánh vào vai người chồng quốc dân trong seri phim “Xin Chào Hạnh Phúc”

Tintuc - Xin chào hạnh phúc là series phim ngắn được phát sóng trên đài VTV3 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, do Đài truyền hình Việt Nam kết hợp cùng Hãng Phim VietComFilm sản xuất. Hiện nay đã phát sóng đến tập 500 với nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống mang đến những thông điệp hết sức ý nghĩa.

Trong tháng 5, phim ngắn dài 2 tập “10 tỷ hạnh phúc” được phát sóng tối ngày 21 và 22 do diễn viên Huy Khánh đóng vai chính được khán giả đón nhận. Câu chuyện bắt đầu từ việc anh chồng trẻ (Huy Khánh thủ vai) dọn đồ ra khỏi nhà sau cuộc khẩu chiến với cô vợ (Thuỳ Trang thủ vai).

Anh chồng bị vợ oán trách vì bỏ ra 10 tỷ để kết hợp làm ăn với người yêu cũ khiến cho cả hai căng thẳng. Trong lúc dọn đồ ra xe để tạm thời ly thân một vài ngày, gia đình họ vô tình bị dính vào rắc rối. Khi một tên tội phạm ôm chiếc giấu ma túy bỏ trốn đồng bọn, trong thế bí đã bỏ vội chiếc vali này vào xe hơi của đôi vợ chồng trẻ. Từ rắc rối đó, hai vợ chồng bị cuốn vào cuộc truy sát của những tên giang hồ tranh giành va li ma túy. Đầu tiên là tên tội phạm chỉ có ý định quay lại để lấy lại chiếc vali nhưng sau đó mới phát hiện ra chiếc vali đã vô tình bị anh chồng mang đến công ty. Thế là hắn đã ép cô vợ ở nhà phải mang chiếc vali đó trở về nhà.

Anh chồng mặc dù nhận ra được sự kỳ lạ của vợ trong giọng nói khi gọi điện thoại nhưng cũng vẫn nghe lời mang một chiếc vali về cho vợ. Tuy nhiên lần này thì chính anh chồng lại cầm nhầm chiếc vali của chính mình về nhà chứ không phải chiếc vali của bọn tội phạm. Trở về nhà gặp vợ, dù cô đã cố ra hiệu để anh biết tình hình nhưng anh vẫn không nhận ra. Người chồng lại đi ra ngoài sau màn cãi cọ giữa hai vợ chồng. Câu chuyện trở nên thú vị khi đạo diễn vừa đan xen những tình tiết trong hiện tại với những hồi ức thời còn yêu nhau của đôi vợ chồng trẻ này. Điều này giúp cho khán giả hiểu được sự gắn bó của họ từ khi yêu đến khi về chung một nhà.

Người chồng sau khi kết nối lại những biểu hiện lạ của vợ khi anh trở về nhà đưa vali, sự lúng túng của cô đã khiến anh nhận ra điều bất thường của căn nhà. Người chồng quyết định quay lại và phát hiện ra vợ đang bị khống chế. Trong phần 2 của phim 10 tỷ Hạnh Phúc, câu chuyện càng trở nên phức tạp khi bọn giang hồ lần ra dấu vết và tìm đến căn nhà của đôi vợ chồng trẻ, khống chế tên tội phạm đã vào nhà cô trước đó để hòng cướp lại vali đầy ma tuý.

Sau đó, chúng vô cùng giận dữ khi phát hiện ra chiếc vali đã bị tráo. Trong lúc này, người chồng đang ra sức tháo dây trói giải cứu cho vợ nhưng không kịp, anh đành phải núp vào trong để chờ cơ hội khác. Tuy nhiên với kinh nghiệm, bọn tội phạm đã lục soát và nhanh chóng bắt được anh chồng. Chúng đã dùng vợ để uy hiếp anh phải quay trở lại công ty để lấy chiếc vali chứa ma tuý.

Để bảo đảm an toàn cho người vợ bị bắt làm con tin, anh chồng đã phải mạo hiểm cả tính mạng làm theo. Nhưng họ không hề biết rằng bọn tội phạm này đã bàn mưu kế trước, chúng dự định để anh chồng trao vali cho một tên sau đó thì giết người bịt đầu mối. Còn tên đại ca ở nhà sẽ nhân cơ hội cưỡng hiếp cô vợ xinh đẹp và thủ tiêu cô.

Khi đến công ty, anh chồng đã cố ra hiệu cho nhân viên bảo vệ biết mình đang bị khống chế. Phải nói rằng diễn xuất của Huy Khánh trong phân đoạn này rất xuất sắc. Anh diễn tả được ánh mắt vừa sợ hãi nhưng vẫn hết sức bình tĩnh khi đứng trước bọn tội phạm. Nhưng liệu anh có khiến cho người nhân viên đó biết được tín hiệu của mình hay không? Và họ sẽ làm gì để thoát khỏi tên tội phạm dùng súng khống chế anh? Cô vợ ở nhà liệu có bị tên đại ca kia làm nhục và thủ tiêu? Liệu vợ chồng họ có thể thoát khỏi câu chuyện nguy hiểm này hay không khi mà hiện tại cả hai đang bị tách ra khỏi nhau ở hai nơi? Tất cả sẽ có trong phần 2 của tập phim “10 tỷ hạnh phúc” được phát sóng tối thứ 6 (22/5) trên VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...